.
.

Mâu thuẫn tại quán karaoke, một trung tá công an tử vong

Thứ Năm, 07/03/2019, 14:21 [GMT+7]
.

Xảy ra cự cãi, xô xát với một nhóm khách trong quán karaoke, một trung tá công an tại TP Cần Thơ đã ngã xuống cầu thang tử vong. 

Quán karaoke nơi xảy ra vụ án mạng
Quán karaoke nơi xảy ra vụ án mạngNgày 7-3, một nguồn tin từ Công an TP Cần Thơ cho biết, cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra vụ án mạng trên địa bàn khiến một trung tá công an tử vong.

Nạn nhân là ông B.Q.K, (49 tuổi) trung tá công an, đang giữ chức vụ Phó Công an phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ tối ngày 5-3, tại lầu 3 của cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke trên đường Võ Nguyên Giáp (phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ).

Quản lý quán karaoke cho biết, cùng thời điểm trên, ông B.Q.K cùng nhóm bạn (khoảng 7 – 8 người) đến lầu 3 (phòng 301) của quán để hát karaoke. Cùng lúc này, tại lầu 3 của quán cũng có một nhóm khách khác khoảng ( 7 – 8 người, trong có 1 người người nữ) đang hát.

Chưa biết xuất phát từ mâu thuẫn gì, người nữ trên đã cùng 1 người đàn ông trong nhóm đã qua phòng 301 để nói chuyện với ông B.Q.K. Sau đó, giữa ông B.Q.K. và người đàn ông này đã xảy ra cãi vã, xô xát tại cầu thang lầu 3 của quán karaoke.

Trong lúc xô xát, ông B.Q.K bất ngờ ngã ngửa từ cầu thang bộ lầu 3 xuống (lầu 2). Do va đập với cạnh cầu thang nên đầu của ông B.Q.K bị chấn thương nặng và được đưa đến bệnh viện gần đó cấp cứu, quản lý quán karaoke cho biết thêm.

Cơ quan công an sau đó đã có mặt tại hiện trường và đưa những người có liên quan về cơ quan điều tra để làm việc. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng trấn thương nặng, tụ máu trong sọ não và đã tử vong sau đó.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TUẤN QUANG (sggp)

.