.
.

Nhân viên trạm khuyến nông chết bất thường dưới mương nước

Thứ Ba, 29/01/2019, 05:32 [GMT+7]
.

Một số người dân huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đi làm đồng đã tá hỏa khi phát hiện anh Phạm Văn Sĩ, nhân viên trạm khuyến nông của huyện chết bất thường dưới mương nước, trên đầu có vết thương.

Chiều ngày 28-1, tin từ UBND xã Liên Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa phát hiện thi thể nam nhân viên Trạm khuyên nông huyện Hậu Lộc chết bất thường dưới mương Mười qua địa bàn xã.

 

Hiện trường nơi phát hiện nhân viên trạm thủy nông Hậu Lộc tử vong dưới mương nước
Hiện trường nơi phát hiện nhân viên trạm thủy nông Hậu Lộc tử vong dưới mương nước
Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 27-1, khi một số người dân xã Liên Lộc ra đồng làm việc, đã tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông chết bất thường dưới mương nước, trên vùng đầu có một vết thương. Cách vị trí nạn nhân tử vong khoảng 600 m, người dân tìm thấy 1 chiếc xe máy.

Sự việc nhanh chóng được báo tới có quan chức năng và danh tính nạn nhân được xác định là anh Phạm Văn Sĩ (SN 1986, ngụ thôn Phú Lương, xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc). Anh Sĩ là nhân viên Trạm thủy nông huyện Hậu Lộc.

Theo ông Lê Hồng Sản, Giám đốc Trạm thủy nông huyện Hậu Lộc, anh Sĩ làm việc tại đơn vị được 8 năm qua. "Anh ấy là người hiền lành, anh em trong cơ quan ai cũng quý mến. Từ trước đến nay anh Sĩ không hề có mâu thuẫn với bất kỳ ai trong cơ quan" - ông Sản nói.

Cũng theo vị lãnh đạo này, công việc của anh Sĩ là làm ở trạm bơm thường xuyên đi tuần tra xem nước vào ruộng đồng thế nào, thường đi về rất khuya.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Hậu Lộc phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa và cuộc điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết bất thường của nạn nhân.

Tuấn Minh (NLĐO)

 

.