.
.

Xác định nguyên nhân vụ cháy nhà hàng ở ĐN khiến 7 người thương vong

Thứ Bảy, 22/12/2018, 06:01 [GMT+7]
.
Qua khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu là do trong quá trình hàn xì thì bị chập điện và ngọn lửa cháy lan ra ngoài khiến 7 người thương vong.
 

 

Hiện trường vụ việc. Ảnh: ĐAN NGUYÊN
Hiện trường vụ việc. Ảnh: ĐAN NGUYÊN
 
Ngày 21-12, Công an TX. Long Khánh đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ vụ cháy khiến 6 người tử vong, 1 người bị thương.
 
Lực lượng chức năng phong toả hiện trường.
Lực lượng chức năng phong toả hiện trường.
 
 
Trước đó, khoảng 14 giờ 20 phút cùng ngày, người dân phát hiện tiếng nổ lớn và khói bốc lên mái nhà tại nhà hàng RuBy, phường Xuân Hòa, TX. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Lúc này, nhiều người dân tìm cách chữa cháy nhưng không thành công.
 
Nhận tin báo, Công an TX. Long Khánh cùng đội phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ TX. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đã điều động 6 xe chữa cháy chuyên dụng và gần 100 cán bộ chiến sĩ tham gia phá cửa, đục tường để cứu các nạn nhân ra ngoài và dập tắt đám cháy.
 
Đến 14 giờ 30 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn và 7 nạn nhân đều được đưa ra ngoài, trong đó có 6 nạn nhân đã tử vong tại chỗ, 1 nạn nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện TX. Long Khánh.
 
 
 Vụ cháy khiến 7 người thương vong.
Vụ cháy khiến 7 người thương vong.
 
 
Qua khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu là do trong quá trình hàn xì bị chập điện và ngọn lửa cháy lan ra ngoài khiến 7 người thương vong.
 
Được biết, quán RuBy hoạt động kinh doanh ăn uống trước đó khoảng 1 tháng và đang trong quá trình sữa chữa. Hiện công an đang điều tra làm rõ.
 
Đan Nguyên (sggp)
 
.