.
.

Cha dùng kiếm đâm một nhát chí mạng khiến con trai tử vong

Thứ Ba, 11/12/2018, 06:55 [GMT+7]
.

Vợ chồng anh Tuyết đến thăm cha mình, sau đó hai cha con xảy mâu thuẫn. Ông Hoa đã dùng thanh kiếm đâm một nhát vào nách khiến con trai tử vong.

Ông Vi Đình Hoa dùng kiếm đâm chết con trai xuất phát từ mâu thuẫn
Ông Vi Đình Hoa dùng kiếm đâm chết con trai xuất phát từ mâu thuẫn


 
Trước đó vào khoảng 19 giờ ngày 9/12, đơn cơ quan điều tra Công an huyện Con Cuông, Nghệ An nhận được tin báo từ BVĐK Khu vực Tây Nam Nghệ An có một trường hợp tử vong do bị thủng tim, phổi nghi có dấu hiệu bị sát hại.

Công an huyện Con Cuông lập tức phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Nghệ An, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An điều tra hiện trường và khám nghiệm tử thi làm rõ vụ việc.

Qúa trình điều tra làm rõ, trước đó khoảng 18 giờ ngày 9/12, trong lúc ông Vi Đình Hoa (SN 1958) trú tại xã Mậu Đức, huyện Con Cuông đang ăn cơm cùng gia đình thì vợ chồng con trai là Vi Đình Tuyết đến thăm. Trong lúc hai cha con nói chuyện xảy ra mâu thuẫn và cãi vã.

Trong lúc bực tức không kiềm chế được bản thân, ông Hoa đã rút thanh kiếm sắc dài 62cm đâm thẳng vào nách trái con trai. Lưỡi kiếm quá sắc đã đâm đến tim và phổi, khiến anh Tuyết gục tại chỗ. Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Sau khi đâm con trai gục tại chỗ, ông Hoa lấy lá ngón đã hái về trong rừng trước đó để tự vẫn nhưng gia đình và làng xóm đã kịp thời can ngăn. Được biết, Hoa làm nghề thầy mo, thanh kiếm của ông thường dùng làm lễ cúng bái.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

.