.
.

Chiều 4/10, Thượng tá Nguyễn Thành Long, Trưởng công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn huyện vừa phát hiện một cháu bé 4 tháng tuổi tử vong ở bể cá.

Bể cá nơi phát hiện thi thể của cháu L.
Bể cá nơi phát hiện thi thể của cháu L.Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, cháu Nguyễn Thị Sâm Ngọc L. (4 tháng tuổi) ở xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam được đặt nằm ngủ trên giường. Lúc này, bà Ngô Thị Kiều O. (42 tuổi, trú thôn Xuân Ngọc 1, xã Tam Anh Nam, là mẹ cháu L.) đã chèn gối xung quanh và chạy ra ngoài đi mua đồ ăn sáng. Khoảng 10 phút sau, bà O. chạy về thì không thấy con mình ở đâu nên hô hoán mọi người tổ chức đi tìm kiếm. Sau đó, người dân đã tìm thấy cháu L. tử vong dưới bể cá trong vườn nhà.

Tại hiện trường cho thấy, trước khi gặp tai nạn, cháu L. được đặt trên chiếc giường cách cửa sổ 40-50 cm, phía ngoài cửa sổ là bể cá có mực nước sâu chừng 50 cm (nơi cháu tử vong). Được biết, cháu L. mới được 4 tháng tuổi và chỉ mới biết lật được 2 ngày.


 

Gia đình đang tổ chức lo hậu sự cho cháu L.
Gia đình đang tổ chức lo hậu sự cho cháu L.Nhận được thông tin, Công an huyện Núi Thành phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm tử thi.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc trên đang được Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

Nghĩa Sơn - Chí Đại (daidoanket)

.