.
.

Nhà nữ giám đốc bị trộm đột nhập, phá két lấy đi 9 cây vàng

Thứ Tư, 05/09/2018, 16:36 [GMT+7]
.

Các đối tượng đột nhập vào nhà, phá két sắt và lấy đi 9 cây vàng với tổng giá trị trên 300 triệu đồng. 

 Két sắt của chủ doanh nghiệp bị trộm đột nhập vào nhà dùng xà beng, tuýp sắt đục, cạy lấy đi nhiều tài sản có giá trị
Két sắt của chủ doanh nghiệp bị trộm đột nhập vào nhà dùng xà beng, tuýp sắt đục, cạy lấy đi nhiều tài sản có giá trịNgày 5-9, Cơ quan điều tra, Công an huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ một vụ trộm đột nhập vào nhà đục két sắt lấy đi nhiều tài sản có giá trị bằng vàng vừa xảy ra tại xã Bình Nghi (huyện Tây Sơn).

Ngôi nhà bị trộm đột nhập, cạy két sắt để lấy vàng do bà L. Th. K. C. (trú xã Bình Nghi - giám đốc doanh nghiệp sản xuất gạch tuynel) làm chủ.

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 3-9, bà C. đi làm về thì phát hiện cửa nhà bị phá, cửa sổ thì bị phá hỏng. Khi vào nhà kiểm tra, bà phát hiện nhiều đồ vật trong nhà bị xáo trộn, két sắt bị cạy tung nhiều tài sản có giá trị bị mất.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tây Sơn đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ các dấu vết và thu giữ nhiều tang vật tại hiện trường.


Qua kiểm tra ban đầu, tại hiện trường có xà beng, ống tuýp sắt; két sắt bị trộm đục hư hỏng gần như hoàn toàn.

 

Tại hiện trường vụ trộm, các đơn vị chức năng phát hiện xà beng, tuýp sắt của bọn trộm và két sắt đựng vàng của chủ nhà bị hư hỏng gần như hoàn toàn
Tại hiện trường vụ trộm, các đơn vị chức năng phát hiện xà beng, tuýp sắt của bọn trộm và két sắt đựng vàng của chủ nhà bị hư hỏng gần như hoàn toànBà C. cho biết, trong két sắt có 9 cây vàng (6 cây vàng 24K, 3 cây vàng 18K), số vàng trên chủ yếu là đồ trang sức; tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng.
 

Ngọc Oai (sggp)
 

.