.

Khi bị một xe đầu kéo container chặn đường, đối tượng đã lao ôtô xuống đồng cỏ bên đường rồi bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng CSGT vây bắt.

Chiều 6/8, ông Trần Quốc Toản, Chủ tịch UBND xã Đường Hoa, huyện Hải Hà, Quảng Ninh, xác nhận với VietNamNet, CSGT vây bắt 2 đối tượng lúc 17giờ 20 phút cùng ngày trên quốc lộ 18, đoạn gần cây xăng Đường Hoa.

 

 Tài xế lao ôtô xuống bãi cỏ để bỏ trốn.
Tài xế lao ôtô xuống bãi cỏ để bỏ trốn.


 

Đang làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT thấy ôtô BKS 14A-255.26 có dấu hiệu khả nghi, nên yêu cầu dừng lại để kiểm tra. Tuy nhiên, ôtô này không dừng mà húc thẳng vào xe của CSGT rồi bỏ chạy.

Thấy vậy, 2 ôtô của CSGT đuổi theo tới khu vực cây xăng Đường Hoa rồi ra hiệu cho xe đầu kéo container BKS 15C-033.63 đậu ngang đường để chặn lại.

Tài xế đã cho xe lao xuống đồng cỏ bên đường rồi bỏ chạy. Sau gần 10 phút truy đuổi, tài xế này đã bị bắt và áp giải về trụ sở Công an huyện Hải Hà.

“Một đối tượng khác đi cùng đã bỏ trốn, trên ôtô còn có 1 phụ nữ. Chiếc xe được kiểm tra có giấu ma túy hay không, còn hai người bị bắt đang được lấy lời khai”, ông Toản thông tin thêm.

 Phạm Công (VietNamNet/zing)

.