.

Hai bé trai 10 tuổi rơi xuống suối bị đuối nước thương tâm

Thứ Sáu, 24/08/2018, 15:08 [GMT+7]
.

Sau khi cùng nhóm bạn xuống suối để tắm thì 2 bé trai trượt chân xuống vùng nước sâu và bị đuối nước thương tâm tại Hòa Bình.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họaVào khoảng 15 giờ ngày 23/8, tại thôn An Thịnh (xã Long Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình) xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 bé trai 10 tuổi tử vong.

Theo thông tin từ ông Nguyễn Hải Châu, Chủ tịch UBND xã Long Sơn (Lương Sơn, Hòa Bình), thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, 4 bé trai (10 tuổi, cùng trú tại xã Long Sơn) đến suối An Thịnh để câu cá, sau đó 2 bé xuống suối tắm thì bất ngờ bị trượt chân xuống khu vực nước sâu.

“Thấy 2 bạn vùng vẫy, 2 bé còn lại chạy đi tìm người đến cứu. Cách suối khoảng 30 mét có 1 số nhà dân sinh sống, nhưng vì không quen nên 2 cháu không gọi mà chạy thẳng về nhà cách đó 500 mét. Khi mọi người chạy đến và xuống cứu thì phát hiện 2 bé đã tử vong. Ngay sau đó,  thi thể 2 cháu bé được người dân vớt ở khu vực nước sâu khoảng 2m, cách nhau gần 5m”, ông Châu thông tin.

Danh tính 2 bé trai sau đó được xác định là Nguyễn Việt Th. và Bùi Hoàng A., (10 tuổi, cùng trú tại thôn Hợp Thung, xã Long Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình).

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tiến hành bàn giao thi thể 2 cháu bé cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Nhật Ngân/VOV

.