.

Cháu bé 27 tháng mất tích được phát hiện chết ở suối

Thứ Hai, 06/08/2018, 13:26 [GMT+7]
.

Phép màu đã không xảy ra, cháu bé bị mất tích ở tỉnh Quảng Nam khi gửi nhà ông bà ngoại đã tử vong, được người dân phát hiện tại khe suối.

Thi thể cháu bé 27 tháng tuổi được phát hiện ở khe suối, cách nhà ông bà ngoại 700-800 m
Thi thể cháu bé 27 tháng tuổi được phát hiện ở khe suối, cách nhà ông bà ngoại 700-800 mSáng 6-8, ông Nguyễn Hữu Sơn, Chủ tịch UBND xã Quế Xuân 2 (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam), cho hay người dân đã tìm thấy thi thể cháu bé 27 tháng tuổi mất tích trước đó.

Cụ thể, khoảng 5 giờ 30 phút rạng sáng nay (6-8), một đôi vợ chồng đi đánh cá tại khu vực khe suối bara Mông Lãnh (xã Quế Xuân 2) thì phát hiện thi thể cháu Trần Văn Th. (27 tháng tuổi; ngụ xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn) nổi trên suối. Đôi vợ chồng này ngay lập tức thông báo cho chính quyền địa phương và người thân của cháu bé. Theo ông Sơn, địa điểm tìm thấy thi thể cháu Th. cách nhà ông bà ngoại cháu khoảng 700-800 m.

Trước đó, sáng 5-8, cháu Th. được mẹ đưa đến nhà ông bà ngoại tại thôn Thượng Vĩnh (xã Quế Xuân 2) gửi để đi có việc.

Khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, trong lúc ông bà ngoại cháu Th. sơ hở, cháu bé này đột nhiên mất tích lúc nào không hay. Sau khi tìm xung quanh nhà không thấy, người thân cháu Th. đã thông báo cho chính quyền địa phương tổ chức lực lượng tìm kiếm.

Tr.Thường (NLĐO)

.