.

Chê tiền bo ít, đâm khách gục tại cổng quán nhậu

Thứ Bảy, 28/07/2018, 09:49 [GMT+7]
.
Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP HCM vừa phẫu thuật cứu sống một nam thanh niên chạy xe ôm bị nhân viên quán nhậu đâm lòi phổi do tiền bo ít.
 

 

 Nạn nhân được đưa vào cấp cứu
Nạn nhân được đưa vào cấp cứu
 
Chiều 27-7, Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP HCM cho biết vừa phẫu thuật cứu sống một trường hợp bị đâm thủng phổi. 
 
Nạn nhân là L.M.P (28 tuổi). Trước đó, chiều 26-7, anh P. được đưa đến cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, vật vã, da niêm nhạt, tái, huyết áp khó đo, mạch yếu, ngực có vết đâm lòi phổi ra ngoài…
 
Ngay lập tức, các bác sĩ đã báo động đỏ phẫu thuật cấp cứu. Anh P. bị vết thương khoảng 7cm ngay sườn số 6, lòi phổi, thủng tim một lỗ khoảng 5 mm, thủng cơ hoành, máu chảy nhiều trong lồng ngực. Các bác sĩ đã khâu lại các lỗ thủng tim, cơ hoành, rút máu đông, khâu lại lồng ngực… cứu bệnh nhân trong gang tấc.
 
Theo ThS-BS Tiêu Chí Đức, Khoa Ngoại Lồng ngực Mạch máu Bệnh viện Nhân dân Gia Định, đây là trường hợp bị thương tích rất nguy kịch, nếu chậm chút nữa là bệnh nhân khó qua khỏi.
 
Anh P. cùng bạn đi nhậu, lúc trả tiền thì đã có lời qua tiếng lại với nhân viên phục vụ về tiền bo ít. Sau đó, khi cùng bạn ra tới cổng quán nhậu thì bất ngờ có một thanh niên trong quán cầm dao rượt theo đâm anh một nhát. Được biết, anh P. hành nghề chạy xe ôm.
 
 
Nguyễn Thạnh (NLĐO)
.