.

Mẹ nói chuyện với thầy giáo, con đuối nước tử vong

Chủ Nhật, 03/06/2018, 19:48 [GMT+7]
.
Đưa con đi học bơi, người mẹ mải nói chuyện với thầy giáo về phương pháp học thì con trai lao xuống bể và bị ngạt nước.
 

 

Bể bơi nơi xảy ra sự việc đau lòng khiến một bé trai bị chết đuối thương tâm.
Bể bơi nơi xảy ra sự việc đau lòng khiến một bé trai bị chết đuối thương tâm.
 
Vụ đuối nước xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 ngày 2-6, tại bể bơi Fitness Garden, tòa nhà Golden Land 275 Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội).
 
Theo thông tin ban đầu, một người phụ nữ đưa 2 bé trai sinh đôi (khoảng 5 tuổi) đến bể để học bơi. Tuy nhiên, trong lúc người mẹ đang trò chuyện với thầy giáo dạy bơi về phương pháp học thì một trong hai bé đã lao xuống bể và bị ngạt nước.
 
Ngay khi phát hiện sự việc, nhiều người lao xuống đưa bé lên bờ thực hiện hô hấp nhân tạo, sơ cứu nhưng không kịp, cháu bé đã chết trước đó.
 
Một nhân chứng cho biết, vào khoảng thời gian trên, người mẹ cùng 2 cháu bé sinh đôi khoảng 4-5 tuổi đến bể bơi để chuẩn bị học bơi. Trong quá trình xuống nước, 1 cháu không may bị đuối nước thương tâm, khi gia đình phát hiện nhưng cấp cứu không kịp cháu đã tử vong.
 
Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã báo cho lực lượng chức năng để điều tra, làm rõ. Nhận được tin báo, Công an quận Thanh Xuân đã nhanh chóng đến hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.
 
Trao đổi với báo chí, lãnh đạo công an quận Thanh Xuân xác nhận vụ việc trên và cho biết, một trong hai bé trai tử vong là anh em sinh đôi.
 
Còn nhớ trước đó hồi tháng 3-2018, vụ việc cháu bé 8 tuổi tử vong tại hồ bơi cũng khiến nhiều người thương tâm.
 
Chiều 11-3, gia đình bé từ quận Bình Thạnh đến một hồ bơi ở phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM chơi. Khi đang bơi trong hồ, bé bất ngờ chìm sâu xuống đáy. Người nhà cũng không rõ bé chìm xuống nước khi nào.  Mặc dù được đưa đến bệnh viện điều trị nhưng bệnh nhân đã không qua khỏi.
 
An Ninh tổng hợp (Datviet)
.