.

Tai nạn thảm khốc trên QL 20, ít nhất 5 người tử vong tại chỗ

Thứ Hai, 14/05/2018, 09:55 [GMT+7]
.

Chiếc xe chở phân bón đang chạy thì tông vào 3 ô tô, 5 xe máy và ủi vào nhà dân bên đường. Hậu quả ít nhất 5 người chết.


 

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạnKhoảng 7 giờ 30 ngày 14-5, một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra trên quốc lộ 20, đoạn qua thị trấn Fi Nôm, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng khiến ít nhất 5 người chết và nhiều người khác bị thương nặng nề.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe tải chở phân bón BKS 49C-150.90 (chưa rõ tên tài xế) chạy từ hướng Đà Lạt về TPHCM, khi đến khu vực nói trên thì bị mất lái rồi ủi bay một ô tô và nhiều xe máy đang lưu thông cùng chiều trên đường. Tiếp đó, chiếc xe tải chở phân này ủi tiếp vào nhà dân và 2 ô tô đậu bên đường trước chiếc xe lật ngang và dừng lại.


 

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạnTại hiện trường, ba chiếc ô tô và khoảng 5 chiếc xe máy bị xe chở phân tông bị bể nát. Chiếc xe tải chở phân bón nát bét, biến dạng hoàn toàn.

Cũng theo thông tin ban đầu, trong 5 người chết, thì có tài xế của xe chở phân bón và 4 người đang lưu thông trên đường.


 

 Chiếc xe tải chở phân bón lật nghiêng, toàn bộ phân bón trên xe bị đổ ra ngoài
Chiếc xe tải chở phân bón lật nghiêng, toàn bộ phân bón trên xe bị đổ ra ngoài Nhận được tin báo, Công an đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông cũng như điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đoàn Kiên (sggp)

.