.

Vợ bỏ nhà đi biền biệt 2 tháng qua, anh Nghĩa nghi vợ ngoại tình nên đã treo cổ tự tử.


 

Bàn thờ lập vội làm lễ đám tang
Bàn thờ lập vội làm lễ đám tangĐêm 7-5, anh Trần Ngọc Cảnh (trú xóm Tân Mỹ, xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết gia đình đã làm các thủ tục tổ chức đám tang cho em trai là Trần Văn Nghĩa (SN 1986), bị tử vong do treo cổ.

Theo lời anh Cảnh, khoảng 7 giờ 30 phút sáng cùng ngày, khi anh Cảnh qua nhà Nghĩa gọi nhưng không thấy ai trả lời, cửa khóa bên trong.

Định về đi làm nhưng đi được một đoạn thì linh tính có chuyện chẳng lành nên anh Cảnh quay lại, vòng ra phía sau nhà  phát hiện em trai treo cổ tự tử trên cây khế.

Gia đình đã báo chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi. Bước đầu chẩn đoán anh Nghĩa mất vào khoảng từ 0-2 giờ ngày 7-5.


 

 Người chồng ra đi để lại 3 đứa con thơ và mẹ già
Người chồng ra đi để lại 3 đứa con thơ và mẹ giàSau khi khám nghiệm, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình an táng theo phong tục địa phương.

Gia đình anh Nghĩa thuộc hộ cận nghèo, vợ anh Nghĩa bỏ nhà đi khoảng 2 tháng nay, để lại cho anh 3 đứa con thơ và mẹ già 74 tuổi.

“Vì nghi vợ đi ngoại tình để lại 3 đứa con thơ, điều kiện hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Nghĩa nghĩ quẩn mà đã treo cổ tự tử”, anh Cảnh nghẹn ngào chia sẻ.

Dã Quỳ (Vietnamnet)

.