.

Nổ súng cướp ngân hàng ở Đak Lak: Khẩn trương truy bắt nghi can

Thứ Sáu, 01/12/2017, 14:18 [GMT+7]
.

Liên quan vụ bịt mặt, dùng súng cướp ngân hàng, thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an tỉnh Đak Lak, cho biết lực lượng Công an tỉnh đang được triển khai tỏa đi các hướng, khẩn trương truy bắt nghi can.
 

 

Trao đổi với P.V vào chiều 30-11,  thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết lực lượng Công an tỉnh đang được triển khai tỏa đi các hướng, khẩn trương truy bắt nghi can thực hiện vụ cướp bất thành nói trên.

Chiều cùng ngày (30-11), ông Nguyễn Văn Dụ, giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp - Phát triển Nông thôn (Agribank) Chi nhánh Hòa Thắng (TP.Buôn Ma Thuột, Đak Lak) cho biết trưa cùng ngày, lãnh đạo Agribank Đak Lak tổ chức khen thưởng đột xuất tập thể Agribank - Chi nhánh Hòa Thắng.

Đồng thời khen thưởng hai cá nhân là ông Nguyễn Văn Quang (nhân viên bảo vệ) và bà Nguyễn Thị Minh Hoàng (nhân viên kế toán) “vì đã nhận thức và chấp hành nghiêm các quy định, dũng cảm xử lý tình huống đúng mức”.

Agribank Đak Lak cũng đã khen thưởng tập thể Công an TP.Buôn Ma Thuột, Công an xã Hòa Thắng vì đã kịp thời hỗ trợ, bảo vệ tài sản của ngân hàng.

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 11 giờ 35 phút ngày 29-11, khi các giao dịch viên của Agribank - Chi nhánh Hòa Thắng đang tiếp khách hàng thì một người đàn ông mặc quần đen, áo khoác đen, đội mũ đen trùm kín mặt đẩy cửa bước vào.

Người này nói: "Trước sau cũng chết!" rồi bất ngờ rút một khẩu súng bắn đạn bi, quẳng một túi xách về hướng nhân viên bảo vệ. Khi người bảo vệ lùi lại đứng phía sau cột bê tông thì người đàn ông bịt mặt nổ một phát súng về hướng nhân viên bảo vệ, viên đạn bi găm vào tấm gương trên cột bê tông.

Nghe tiếng súng, các giao dịch viên vội trốn dưới gầm bàn, đồng thời bật còi báo động. Lúc này, lãnh đạo chi nhánh từ phòng họp chạy xuống thì người đàn ông bịt mặt vội tung cửa bỏ chạy.

Trung Chuyên - Ngọc Hạ/thanhnien

.