.

Sáng sớm nay, xe khách giường nằm lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua huyện Nam Giang, Quảng Nam bất ngờ bị lật khiến 2 người tử vong, 14 người bị thương.

 
 
Hiện trường một vụ lật xe khách tại Nam Giang trên đường Hồ Chí Minh
Hiện trường một vụ lật xe khách tại Nam Giang trên đường Hồ Chí MinhThông tin từ Công an huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam cho biết, khoảng 1 giờ 45 phút sáng nay, xe khách BKS 47B-005.66 do tài xế Phạm Danh (SN 1970, trú Đak Lak) điều khiển hướng Đak Lak về Đà Nẵng. Trên xe có khoảng 30 hành khách.

Khi xe đến đoạn qua xã Cà Dy, thuộc huyện Nam Giang thì mất lái dẫn đến chiếc xe bị lật đè chết 2 hành khách và 14 người khác bị thương.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Giao thông cùng cơ quan chức năng địa phương đã có mặt để triển khai cứu hộ cứu nạn.

Ngay trong đêm, có 14 nạn nhân bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Lực lượng chức năng xác định có 2 người tử vong bị mắc kẹt trong xe rất khó tiếp cận.

 

 
Xe khách bị lật trong đêm khiến 2 người tử vong, 14 người bị thương
Xe khách bị lật trong đêm khiến 2 người tử vong, 14 người bị thương


Sáng nay, ông Brao Bứ-Trưởng phòng Y tế Nam Giang cho hay, 14 hành khách bị thương đang cấp cứu tại Bệnh viện Nam Giang và Bệnh viện phía Bắc Quảng Nam.

Đến hơn 8 giờ cùng ngày, xe khách và thi thể 2 nạn nhân tử vong vẫn chưa được đưa ra khỏi hiện trường. Do thời tiết mưa to, nên công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn. Lực lượng chức năng phải điều thêm xe cẩu từ Đà Nẵng lên để xử lý.

Trong số những người bị thương, có 10 người bị thương nặng hiện đang được chuyển về bệnh viện Đà Nẵng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Vietnamnet

.