.

Đối tượng vận chuyển ma túy dùng súng chống trả Công an

Thứ Năm, 10/11/2016, 05:47 [GMT+7]
.

Khi bị lực lượng Công an yêu cầu dừng xe kiểm tra, một đối tượng đang vận chuyển ma túy đã manh động rút súng tự chế chống trả.

Phùng Xuân Ngọc tại cơ quan Công an
Phùng Xuân Ngọc tại cơ quan Công anSáng 9-11, Công an TP. Hải Phòng cho biết vào khoảng 0 giờ ngày 8-11, lực lượng của Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an TP. Hải Phòng nhận được tin báo một đối tượng có nhiều biểu hiện bất thường ở lô 8A đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

Ngay sau đó, lực lượng của PC45 và công an địa phương đã có mặt kiểm tra và xác định đó là Phùng Xuân Ngọc, 49 tuổi, đang ở số 92 An Khê, phường Cát Bi, quận Hải An.

Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra hành chính, Ngọc bất ngờ rút một khẩu súng tự chế dạng ổ xoay ra chống trả lực lượng Công an. Đối tượng nhanh chóng bị Công an khống chế, bắt giữ và thu 4 viên đạn, 2 túi chứa ma túy đá.

Khám xét nơi ở của Ngọc, cơ quan Công an thu thêm 2 khẩu súng dạng bắn đạn hoa cải, 76 viên đạn các loại, 11 gói ma túy tổng hợp. Số tang vật trên đều được Ngọc thừa nhận là đã mua về để sử dụng.

Hiện Ngọc đang bị tam giữ hình sự để điều tra, làm rõ thêm vụ án.

Theo VOV

.