.

Vụ bắn chết 3 người do tranh chấp đất: Khởi tố thêm 2 bị can

Thứ Sáu, 28/10/2016, 18:18 [GMT+7]
.

Sáng nay, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đak Nông đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh truy nã với hai đối tượng liên quan đến vụ nổ súng bắn chết 3 người.

 Sáng 23-10, khi Công ty TNHH TMĐT Long Sơn cho máy vào san ủi vườn điều trên đất đang tranh chấp thì bị các đối tượng bắn xối xả.
Sáng 23-10, khi Công ty TNHH TMĐT Long Sơn cho máy vào san ủi vườn điều trên đất đang tranh chấp thì bị các đối tượng bắn xối xả.


Tiếp tục thông tin mới nhất về vụ án bắn 3 người chết do tranh chấp đất đai ở Đak Nông, sáng 28-10, ông Nguyễn Văn Cường, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đak Nông xác nhận đối tượng Đặng Văn Hiến (SN 1976), trú tại tiểu khu 1535, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức đã ra đầu thú.

Đặng Văn Hiến là một trong những  đối tượng bị Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đak Nông phê chuẩn quyết định khởi tố và truy nã tội giết người vào ngày 25-10.

Bước đầu, Đặng Văn Hiến khai nhận đã trực tiếp bắn vào đoàn bảo vệ của Công ty Long Sơn vào sáng 23-10.

Trước đó, tại nhà đối tượng Hiến, cơ quan chức năng tỉnh Đak Nông đã thu giữ nhiều khẩu súng, tang vật liên quan tới vụ án.

Cũng trong sáng nay, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đak Nông đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh truy nã với hai đối tượng: Ninh Viết Bình (SN 1982), quê Thái Nguyên và Hà Văn Trường, quê Lạng Sơn, về tội giết người.

Cơ quan chức năng cũng đang củng cố hồ sơ để tiếp tục khởi tố những đối tượng có liên quan đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Theo VOV

.