.

(GLO)- Đến chiều 26-4, Phòng Kỹ thuật Hình sự (PC54), Công an tỉnh Kon Tum đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi trong vụ án giết người; bàn giao thi thể nạn nhân cho bà con nhân dân địa phương tổ chức lo việc hậu sự. Theo kết quả điều tra ban đầu, người vợ chết trước người chồng vài phút, trên thân thể bị xây xát nhẹ, đặc biệt là bị gãy hai đốt sống cổ; người chồng tử vong trong tư thế bị treo cổ bên cửa sổ, quỳ bên cạnh người vợ.
 

Phạm Anh Tuấn bị Công an bắt tại nhà riêng ngày 29-10-2014.
Phạm Anh Tuấn bị Công an bắt tại nhà riêng ngày 29-10-2014.

Nạn nhân đôi vợ chồng này là Phạm Anh Tuấn (41 tuổi) và Bùi Thị Tám (37 tuổi), trú tại thôn Bình Sơn, xã Sa Bình, huyện Sa Thầy (Kon Tum).

Theo bà con nhân dân thôn Bình Sơn, khoảng 6 giờ ngày 26-4 họ nghe thấy tiếng hai đứa trẻ (con của vợ chồng Tuấn và Tám) khóc thét thảm thiết thì kéo nhau đến xem, trước mặt họ chị Tám đã nằm bất tỉnh, còn anh Tuấn đã tử vong trong tư thế treo cổ quỳ bên cạnh vợ. Hai vợ chồng Tuấn và Tám hiện có 2 đứa con (đứa con gái lớn 13 tuổi đang học lớp 7, đứa nhỏ con trai 9 tuổi đang học lớp 3).

Được biết, Phạm Anh Tuấn (biệt danh Tuấn Tám) là đối tượng buôn bán ma túy đã bị Công an tỉnh Kon Tum bắt giữ cùng với 3 đối tượng khác vào ngày 29-10-2014. Tại địa phương, Tuấn là đối tượng nghiện ngập đã bị Tòa án Nhân dân tỉnh Kon Tum xử phạt tù 3 năm tù giam nhưng đang trong thời gian kháng án.

Hoài Trần

.