• Gia Lai: Rộn ràng không khí bầu cử ở biên giới, vùng sâu
 • Hỏi chuyện cử tri Gia Lai trong ngày bầu cử
 • Gia Lai: Đến 9 giờ, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt gần 49%

Gia Lai: Rộn ràng không khí bầu cử ở biên giới, vùng sâu

(GLO)- Hòa chung trong không khí sôi nổi của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, ngay từ rất sớm ngày 23-5, cử tri ở các huyện biên giới và vùng sâu, vùng xa trên toàn tỉnh Gia Lai đã có mặt tại các khu vực bỏ phiếu để thực hiện quyền, nghĩa vụ công dân.

Hỏi chuyện cử tri Gia Lai trong ngày bầu cử

(GLO)- Trong số hơn 994 ngàn cử tri trên địa bàn tỉnh Gia Lai nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 có những cử tri khá đặc biệt, đại diện cho nhiều tầng lớp Nhân dân. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã có cuộc trao đổi với các cử tri này để ghi nhận những nguyện vọng trong ngày hội lớn của non sông.

Gia Lai: Đến 9 giờ, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt gần 49%

(GLO)- Theo báo cáo nhanh của Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai về tình hình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đến 9 giờ ngày 23-5, trên 48,82% số cử tri của tỉnh đã đi bầu cử.

 • Bầu cử đại biểu: Cử tri sáng suốt chọn hiền tài cho đất nước Bầu cử đại biểu: Cử tri sáng suốt chọn hiền tài cho đất nước
  Với những đại biểu được bầu trong ngày 23/5 tới, người dân tin tưởng sẽ hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ với nhân dân và có nhiều đóng góp trong đời sống, kinh tế-xã hội đất nước.
 • Cử tri Gia Lai phấn khởi hướng về ngày bầu cử Cử tri Gia Lai phấn khởi hướng về ngày bầu cử
  (GLO)- Sau thời gian tích cực chuẩn bị, Gia Lai đã sẵn sàng cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Hơn 994.000 cử tri trong tỉnh sẵn sàng cầm lá phiếu, lựa chọn những đại biểu ưu tú nhất để bầu vào cơ quan dân cử. Không khí các thôn, làng, tổ dân phố càng thêm rộn ràng, sôi nổi.
 • Công an tỉnh Gia Lai tăng cường lực lượng bảo vệ an ninh, an toàn ngày bầu cử Công an tỉnh Gia Lai tăng cường lực lượng bảo vệ an ninh, an toàn ngày bầu cử
  (GLO)- Công an tỉnh Gia Lai đã triển khai các mặt công tác một cách toàn diện, sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
 • Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quốc hội và công tác bầu cử Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quốc hội và công tác bầu cử
  Chủ nhật, ngày 23.5.2021, toàn dân đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, là dịp cho toàn thể quốc dân tự do lựa chọn người có tài, có đức để gánh vác công việc nước nhà.
 • Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai Hồ Văn Niên: Sáng suốt lựa chọn những đại biểu đủ tài, đủ đức bầu vào cơ quan dân cử Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai Hồ Văn Niên: Sáng suốt lựa chọn những đại biểu đủ tài, đủ đức bầu vào cơ quan dân cử
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là đến ngày toàn dân tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Không khí hân hoan, phấn khởi đã tràn ngập khắp từ thành thị đến nông thôn. Trước sự kiện trọng đại này, P.V Báo Gia Lai điện tử có cuộc phỏng vấn đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh về việc triển khai các mặt công tác chuẩn bị bầu cử trên địa bàn tỉnh.
 • Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Châu Ngọc Tuấn Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Châu Ngọc Tuấn
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Vừa qua, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai đã công bố danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh. Nhằm giúp cử tri lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào Quốc hội, Báo Gia Lai điện tử lần lượt trích đăng chương trình hành động của các ứng cử viên. Dưới đây là chương trình hành động của ông Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai.
 • Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành: Chuẩn bị thật chu đáo, an toàn cho cuộc bầu cử Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành: Chuẩn bị thật chu đáo, an toàn cho cuộc bầu cử
  (GLO)- Sáng 20-5, Đoàn kiểm tra số 3 của Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai do đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban bầu cử TP. Pleiku về tình hình triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn thành phố.
 • Kết quả điều tra dư luận xã hội về bầu cử ở Gia Lai: Những tín hiệu khả quan Kết quả điều tra dư luận xã hội về bầu cử ở Gia Lai: Những tín hiệu khả quan
  (GLO)- Nhằm nắm bắt những thông tin trung thực về sự quan tâm của cán bộ, đảng viên và người dân trong tỉnh về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cũng như mong muốn của người dân đối với các ứng cử viên trong nhiệm kỳ tới, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai vừa tiến hành điều tra dư luận xã hội về cuộc bầu cử qua mạng xã hội Zalo.
 • Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Nguyễn Như Ý Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Nguyễn Như Ý
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Vừa qua, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai đã công bố danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh. Nhằm giúp cử tri lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào Quốc hội, Báo Gia Lai điện tử lần lượt trích đăng chương trình hành động của các ứng cử viên. Dưới đây là chương trình hành động của bà Nguyễn Như Ý-Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Gia Lai.
 • Gia Lai: Đồng bào tôn giáo hướng về ngày hội non sông Gia Lai: Đồng bào tôn giáo hướng về ngày hội non sông
  (GLO)- Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện trọng đại đối với cả nước, là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp Nhân dân, trong đó có đồng bào các tôn giáo ở Gia Lai.
 • Suy ngẫm về quyền và trách nhiệm trong bầu cử hiện nay Suy ngẫm về quyền và trách nhiệm trong bầu cử hiện nay
  (GLO)- Ngày 23-5 tới đây, cử tri cả nước sẽ đi bầu cử để chọn người đủ đức, đủ tài vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, bàn luận về quyền và trách nhiệm của những người tham gia vào sự kiện chính trị quan trọng này là cách thức để tưởng nhớ, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác.
 • Tuổi trẻ Gia Lai hướng về ngày hội non sông Tuổi trẻ Gia Lai hướng về ngày hội non sông
  (GLO)- Ngày 23-5, cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, những cử tri lần đầu được cầm lá phiếu thì vô cùng háo hức, chờ đợi đến ngày hội non sông.
 • Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Kbang Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Kbang
  (GLO)- Chiều 19-5, đoàn công tác do đồng chí Hồ Văn Điềm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại huyện Kbang.
 • Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban bầu cử Hồ Văn Niên: Rà soát kỹ các phương án bảo đảm an ninh, trật tự và y tế cho cuộc bầu cử Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban bầu cử Hồ Văn Niên: Rà soát kỹ các phương án bảo đảm an ninh, trật tự và y tế cho cuộc bầu cử
  (GLO)- Sáng 19-5, tại phòng họp trực tuyến Tỉnh ủy Gia Lai, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của tỉnh (gọi tắt là Ủy ban bầu cử tỉnh) đã tiến hành phiên họp thứ 3 để thảo luận, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm liên quan đến công tác bầu cử trên địa bàn tỉnh.
 • Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Trần Đại Thắng Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Trần Đại Thắng
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Vừa qua, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai đã công bố danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh. Nhằm giúp cử tri lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào Quốc hội, Báo Gia Lai điện tử lần lượt trích đăng chương trình hành động của các ứng cử viên. Dưới đây là chương trình hành động của ông Trần Đại Thắng-Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai.
 • Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Chư Pưh Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Chư Pưh
  (GLO)- Sáng 18-5, ông Đinh Ngọc Hải-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai dẫn đầu đoàn kiểm tra, giám sát quá trình triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại huyện Chư Pưh.
 • Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Đinh Văn Thê Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Đinh Văn Thê
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Vừa qua, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai đã công bố danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh. Nhằm giúp cử tri lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào Quốc hội, Báo Gia Lai điện tử lần lượt trích đăng chương trình hành động của các ứng cử viên. Dưới đây là chương trình hành động của ông Đinh Văn Thê-Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai.
 • Gia Lai: Các xã biên giới sẵn sàng cho ngày bầu cử Gia Lai: Các xã biên giới sẵn sàng cho ngày bầu cử
  (GLO)- Với phương châm "Không để cử tri nào không biết về bầu cử", nhiều tháng qua, các xã biên giới của tỉnh Gia Lai đã đẩy mạnh tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 bằng nhiều hình thức. Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị và cử tri đã sẵn sàng cho ngày hội lớn.
 • Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bầu cử Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bầu cử
  (GLO)- Sáng 18-5, tại Phòng họp Tân Trào (Tòa nhà Quốc hội), Hội đồng bầu cử Quốc gia tổ chức Hội nghị toàn quốc sơ kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 bằng hình thức trực tuyến đến các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
 • Tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử: Đề cao dân chủ và trách nhiệm Tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử: Đề cao dân chủ và trách nhiệm
  (GLO)- Ngày 16-5, 119 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII đã hoàn thành chương trình tiếp xúc cử tri tại 21 đơn vị bầu cử. Trước đó, ngày 13-5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV cũng đã kết thúc chương trình tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại 3 đơn vị bầu cử. Các hội nghị tiếp xúc cử tri đều thể hiện tính dân chủ, trách nhiệm và đảm bảo an toàn phòng dịch.
 • Trên 69 triệu cử tri trên cả nước sẽ thực hiện quyền bầu cử Trên 69 triệu cử tri trên cả nước sẽ thực hiện quyền bầu cử
  Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, khó lường, công tác chuẩn bị bầu cử vẫn đang được gấp rút tiến hành, đảm bảo đúng quy định của pháp luật và tinh thần chỉ đạo của Bộ Chính trị.
 • Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Nguyễn Thị Mai Phương Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Nguyễn Thị Mai Phương
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Vừa qua, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai đã công bố danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh. Nhằm giúp cử tri lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào Quốc hội, Báo Gia Lai điện tử lần lượt trích đăng chương trình hành động của các ứng cử viên. Dưới đây là chương trình hành động của bà Nguyễn Thị Mai Phương-Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Phó Chủ tịch Nhóm Hữu nghị nghị sĩ Việt Nam-Myanmar.
 • Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Đinh Ngọc Quý Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Đinh Ngọc Quý
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Vừa qua, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai đã công bố danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh. Nhằm giúp cử tri lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào Quốc hội, Báo Gia Lai điện tử lần lượt trích đăng chương trình hành động của các ứng cử viên. Dưới đây là chương trình hành động của ông Đinh Ngọc Quý-Vụ trưởng Vụ Các vấn đề xã hội, Ủy viên Ban Thư ký Quốc hội, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội
 • Chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Vũ Thị Bích Ngọc Chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Vũ Thị Bích Ngọc
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Vừa qua, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai đã công bố danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh. Nhằm giúp cử tri lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào Quốc hội, Báo Gia Lai điện tử lần lượt trích đăng chương trình hành động của các ứng cử viên. Dưới đây là chương trình hành động của bà Vũ Thị Bích Ngọc-Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Gia Lai.
 • Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2021-2026 kết thúc chương trình vận động bầu cử Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2021-2026 kết thúc chương trình vận động bầu cử
  (GLO)- Ngày 16-5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026) đã kết thúc chương trình tiếp xúc cử tri vận động bầu cử. Dù là ngày nghỉ nhưng chương trình làm việc của những người ứng cử vẫn dày đặc, khẩn trương; cử tri các địa phương cũng dành thời gian tham dự, tìm hiểu tiểu sử, lắng nghe chương trình hành động của các ứng cử viên trước khi lựa chọn người đại diện cho tiếng nói của mình bầu vào cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất ở địa phương.
 • Chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Đinh Hà Nam Chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Đinh Hà Nam
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Vừa qua, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai đã công bố danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh. Nhằm giúp cử tri lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào Quốc hội, Báo Gia Lai điện tử lần lượt trích đăng chương trình hành động của các ứng cử viên. Dưới đây là chương trình hành động của ông Đinh Hà Nam-Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Gia Lai.
 • Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Y Thanh Hà Niê Kđăm Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Y Thanh Hà Niê Kđăm
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Vừa qua, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai đã công bố danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh. Nhằm giúp cử tri lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào Quốc hội, Báo Gia Lai điện tử lần lượt trích đăng chương trình hành động của các ứng cử viên.
 • Đà Nẵng: Thay đổi điểm bầu cử để bảo đảm giãn cách phòng COVID-19 Đà Nẵng: Thay đổi điểm bầu cử để bảo đảm giãn cách phòng COVID-19
  Uỷ ban Bầu cử Thành phố Đà Nẵng cho biết, có thể thay đổi địa điểm các Tổ bầu cử để bảo đảm giãn cách phòng chống dịch COVID-19...
 • Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Siu Hương Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Siu Hương
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Vừa qua, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai đã công bố danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh. Nhằm giúp cử tri lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào Quốc hội, Báo Gia Lai điện tử lần lượt trích đăng chương trình hành động của các ứng cử viên.
 • Cơ hội để ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai bổ sung, hoàn thiện chương trình hành động Cơ hội để ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai bổ sung, hoàn thiện chương trình hành động
  (GLO)- Đến ngày 13-5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV đã hoàn thành chương trình tiếp xúc cử tri vận động bầu cử, trong khi đó, ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp ở Gia Lai tiếp tục thực hiện chương trình vận động đến ngày 16-5.
 • Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII tiếp tục tiếp xúc cử tri vận động bầu cử Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII tiếp tục tiếp xúc cử tri vận động bầu cử
  (GLO)- Ngày 14-5, ứng cử viên HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026) tiếp tục tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại các địa phương trong tỉnh.
 • Đoàn giám sát, kiểm tra của Hội đồng bầu cử Quốc gia làm việc với Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai Đoàn giám sát, kiểm tra của Hội đồng bầu cử Quốc gia làm việc với Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai
  (GLO)- Sáng 14-5, đoàn giám sát, kiểm tra của Hội đồng bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại tỉnh.
 • Gia Lai: Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV kết thúc chương trình tiếp xúc cử tri vận động bầu cử Gia Lai: Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV kết thúc chương trình tiếp xúc cử tri vận động bầu cử
  (GLO)- Sáng 13-5, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1 gồm các ông, bà: Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai; Đinh Ngọc Quý-Vụ trưởng Vụ các vấn đề xã hội (Văn phòng Quốc hội); Trần Đại Thắng-Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai; Vũ Thị Bích Ngọc-Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Gia Lai; Rơ Chăm H'Phik-Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Păh đã có buổi tiếp xúc cử tri cuối cùng trong chương trình vận động bầu cử tại Hội trường 19-5 (TP. Pleiku).
 • Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Hồ Văn Niên: Giữ vững an ninh biên giới trong suốt quá trình bầu cử Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Hồ Văn Niên: Giữ vững an ninh biên giới trong suốt quá trình bầu cử
  (GLO)- Sáng 13-5, đoàn kiểm tra số 1 do đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra công tác phòng-chống dịch tại chốt số 2, chốt số 3 thuộc Đồn Biên phòng Ia Nan và làm việc với Đồn Biên phòng Ia Nan, Ủy ban bầu cử xã Ia Nan (huyện Đức Cơ). Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ngành là thành viên Ủy ban bầu cử tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đức Cơ.
 • Cử tri đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII Cử tri đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII
  (GLO)- Ngày 12-5, tiếp tục thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri vận động bầu cử, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026) đã có buổi tiếp xúc, báo cáo chương trình hành động nếu trúng cử và lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cử tri tại nhiều địa phương trong tỉnh.
 • Gia Lai: Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp tục tiếp xúc cử tri vận động bầu cử Gia Lai: Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp tục tiếp xúc cử tri vận động bầu cử
  (GLO)- Ngày 12-5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại các đơn vị bầu cử của tỉnh Gia Lai tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri vận động bầu cử ở nhiều địa phương trong tỉnh.
 • Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Rah Lan H'Dry Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Rah Lan H'Dry
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Vừa qua, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai đã công bố danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh. Nhằm giúp cử tri lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào Quốc hội, Báo Gia Lai điện tử lần lượt trích đăng chương trình hành động của các ứng cử viên. Dưới đây là chương trình hành động của bà Rah Lan H'Dry-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban Dân tộc HĐND huyện Ia Pa khóa IV (nhiệm kỳ 2016-2021).
 • Pleiku: Đa dạng hình thức tuyên truyền, cổ động trực quan về bầu cử Pleiku: Đa dạng hình thức tuyên truyền, cổ động trực quan về bầu cử
  (GLO)- Ngày hội toàn dân tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang đến gần. Không khí ngày hội đã hiện diện trên khắp phố phường, đường làng, ngõ xóm ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) bởi sắc cờ hoa rực rỡ. Hàng ngàn băng rôn, pa nô, khẩu hiệu đủ mọi kích cỡ, hình dáng càng làm cho khung cảnh thêm rộn ràng.
 • Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Rơ Châm H'Phik Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Rơ Châm H'Phik
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Vừa qua, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai đã công bố danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh. Nhằm giúp cử tri lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào Quốc hội, Báo Gia Lai điện tử lần lượt trích đăng chương trình hành động của các ứng cử viên. Dưới đây là chương trình hành động của bà Rơ Châm H'Phik-Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Păh.
 • Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Vũ Hồng Duy Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Vũ Hồng Duy
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Vừa qua, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai đã công bố danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh. Nhằm giúp cử tri lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào Quốc hội, Báo Gia Lai điện tử lần lượt trích đăng chương trình hành động của các ứng cử viên. Dưới đây là chương trình hành động của ông Vũ Hồng Duy-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Thiện.
 • Phải nỗ lực cao nhất để cuộc bầu cử thành công Phải nỗ lực cao nhất để cuộc bầu cử thành công
  (GLO)- Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai, Trưởng đoàn kiểm tra số 3 trong buổi kiểm tra việc triển khai công tác bầu cử tại huyện Chư Păh sáng 12-5.
 • Ia Pa gặp gỡ người có uy tín, chức sắc tôn giáo trước ngày bầu cử Ia Pa gặp gỡ người có uy tín, chức sắc tôn giáo trước ngày bầu cử
  (GLO)- Chiều 11-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị tiếp xúc, gặp gỡ 40 người có uy tín, chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện. Tham dự hội nghị có ông chí Huỳnh Văn Trường-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
 • Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Lê Hoàng Anh Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Lê Hoàng Anh
  (GLO)- Lời Tòa soạn: Vừa qua, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai đã công bố danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh. Nhằm giúp cử tri lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào Quốc hội, Báo Gia Lai điện tử lần lượt trích đăng chương trình hành động của các ứng cử viên. Dưới đây là chương trình hành động của ông Lê Hoàng Anh-Ủy viên Ban Thư ký Quốc hội, Giám đốc Thư viện Quốc hội.
 • Ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Gia Lai thể hiện trách nhiệm lớn trước cử tri Ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Gia Lai thể hiện trách nhiệm lớn trước cử tri
  (GLO)- Tại các hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai không chỉ trình bày chương trình hành động với nhiều tâm huyết, mà còn chân tình trao đổi, lắng nghe ý kiến, đề đạt, nguyện vọng của cử tri.
 • Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Hồ Văn Niên: Phải chủ động các phương án phòng-chống dịch Covid-19 trong bầu cử Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Hồ Văn Niên: Phải chủ động các phương án phòng-chống dịch Covid-19 trong bầu cử
  (GLO)- Sáng 11-5, Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai đã tổ chức các đoàn đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại các địa phương của tỉnh.
 • Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV vận động bầu cử tại huyện Kbang và Krông Pa Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV vận động bầu cử tại huyện Kbang và Krông Pa
  (GLO)- Sáng 10-5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 2 của tỉnh Gia Lai gồm: bà Nguyễn Thị Mai Phương-Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; ông Đinh Văn Thê-Đảng ủy viên, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai; ông Đinh Hà Nam-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Gia Lai; bà Nguyễn Như Ý-Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Gia Lai đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Kbang để vận động bầu cử.
 • Đặt niềm tin vào các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII Đặt niềm tin vào các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII
  (GLO)- Ngày 10-5, các ứng cử viên HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026) đã tiếp xúc cử tri ở một số địa phương trong tỉnh nhằm vận động bầu cử. Đây là dịp để cử tri đánh giá thực chất năng lực, trình độ của ứng cử viên, qua đó quyết định lựa chọn những người đủ tiêu chuẩn, khả năng tham gia HĐND tỉnh.
 • Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII tiếp xúc cử tri vận động bầu cử Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII tiếp xúc cử tri vận động bầu cử
  (GLO)- Ngày 10-5, nhiều ứng cử viên HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026) thuộc các đơn vị bầu cử đã có buổi tiếp xúc cử tri ở các địa phương nhằm vận động bầu cử. Đây là dịp để cử tri đánh giá thực chất năng lực, trình độ của mỗi ứng cử viên, qua đó quyết định lựa chọn những người đủ tiêu chuẩn, có khả năng thay mặt Nhân dân tham gia HĐND tỉnh.
 • Bầu cử Quốc hội: Chiến sỹ trẻ Trường Sa tự hào lần đầu đi bỏ phiếu Bầu cử Quốc hội: Chiến sỹ trẻ Trường Sa tự hào lần đầu đi bỏ phiếu
  Những chiến sỹ trẻ trên các đảo tiền tiêu của Tổ quốc đang háo hức mong chờ đến ngày bầu cử Quốc hội, để lần đầu trong đời được cầm lá phiếu chọn ra những đại biểu ưu tú.
 • Gia Lai: Vận động bầu cử phù hợp với yêu cầu phòng-chống dịch Gia Lai: Vận động bầu cử phù hợp với yêu cầu phòng-chống dịch
  (GLO)- Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các địa phương trong tỉnh Gia Lai đã chủ động tổ chức hội nghị để ứng cử viên tiếp xúc cử tri thực hiện quyền vận động bầu cử đảm bảo yêu cầu phòng dịch.
 • Gia Lai: Đoàn Thanh niên đa dạng hóa tuyên truyền về bầu cử Gia Lai: Đoàn Thanh niên đa dạng hóa tuyên truyền về bầu cử
  (GLO)- Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang đến gần. Bằng nhiều hình thức phong phú, tổ chức Đoàn các cấp ở Gia Lai đẩy mạnh tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) về quyền và nghĩa vụ của công dân đối với sự kiện chính trị trọng đại này.
 • Krông Pa triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri cho người ứng cử đại biểu HĐND huyện Krông Pa triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri cho người ứng cử đại biểu HĐND huyện
  (GLO)- Ngày 6-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với HĐND, UBND và Ủy ban bầu cử huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử cho người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa IV (nhiệm kỳ 2021-2026).
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc trực tuyến với hơn 2400 cử tri Hà Nội Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc trực tuyến với hơn 2400 cử tri Hà Nội
  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết, nếu lần này được trúng cử đại biểu Quốc hội khoá XV thì rất vinh dự và ông sẽ cố gắng làm hết sức mình.
 • Mang Yang phát huy vai trò người có uy tín trong công tác tuyên truyền về bầu cử Mang Yang phát huy vai trò người có uy tín trong công tác tuyên truyền về bầu cử
  (GLO)- Để các thông tin về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 nhanh chóng đến với người dân ở vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) đã linh hoạt vận dụng nhiều hình thức tuyên truyền. Trong đó, đơn vị chú trọng phát huy vai trò của trưởng thôn, già làng, người có uy tín trong công tác tuyên truyền, vận động người dân tích cực hưởng ứng sự kiện chính trị quan trọng này.
 • Mang Yang tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri cho người ứng cử đại biểu HĐND huyện Mang Yang tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri cho người ứng cử đại biểu HĐND huyện
  (GLO)- Sáng 7-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri cho các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa V (nhiệm kỳ 2021-2026) tại đơn vị bầu cử số 9 (xã Kon Thụp).
 • Gia Lai: Đảm bảo quyền và nghĩa vụ của cử tri Gia Lai: Đảm bảo quyền và nghĩa vụ của cử tri
  (GLO)- Đến thời điểm này, các địa phương ở Gia Lai đã hoàn thành việc niêm yết danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cũng như danh sách cử tri.
 • Đak Pơ triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri cho người ứng cử đại biểu HĐND huyện Đak Pơ triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri cho người ứng cử đại biểu HĐND huyện
  (GLO)- Ngày 6-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) phối hợp với HĐND, UBND và Ủy ban bầu cử huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử cho người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa IV (nhiệm kỳ 2021-2026).
 • An Khê gặp mặt 49 người ứng cử đại biểu HĐND thị xã An Khê gặp mặt 49 người ứng cử đại biểu HĐND thị xã
  (GLO)- Chiều 6-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với UBND thị xã tổ chức hội nghị gặp mặt 49 người ứng cử đại biểu HĐND thị xã khóa XIII (nhiệm kỳ 2021-2026).
 • Chọn cán bộ 'tài đức vẹn tròn': Cần lá phiếu tín nhiệm từ lòng dân! Chọn cán bộ 'tài đức vẹn tròn': Cần lá phiếu tín nhiệm từ lòng dân!
  Để chọn ra người cán bộ tài đức vẹn tròn, nhiều ý kiến cho rằng cần thông qua "lá phiếu tín nhiệm từ lòng dân" và sự giám sát nghiêm ngặt của Quốc hội, Hội đồng Nhân dân các cấp địa phương.
 • Ia Pa triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa V Ia Pa triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa V
  (GLO)- Sáng 6-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử cho những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa V (nhiệm kỳ 2021-2026).
 • .
.
.