• Gia Lai: 10 tác phẩm đạt giải cuộc thi viết
 • Nỗ lực thu gom rác thải nguy hại

Gia Lai: 10 tác phẩm đạt giải cuộc thi viết "Bảo vệ môi trường"

(GLO)- Chiều 21-1, Báo Gia Lai phối hợp với Văn phòng Tổng đại lý Prudential Gia Lai tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết "Bảo vệ môi trường" năm 2021.

Nỗ lực thu gom rác thải nguy hại

(GLO)- Với sự vào cuộc quyết liệt của các cấp ngành, công tác thu gom, xử lý bao bì đựng thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng trên địa bàn tỉnh đạt nhiều kết quả tích cực.

"Giọt nước" giữa lòng thành phố

(GLO)- Với công dân "gốc Pleiku" ở xóm Đức An và quanh đó độ tuổi xấp xỉ sáu mươi trở lên nhiều người còn nhớ con suối Ia Kring mùa khô nước trong veo; lại được nghe kể, đầu nguồn có "Giọt nước". "Đầu nguồn" bây giờ là miếng đất trống cây cỏ dại um tùm trên đường Lê Thánh Tôn, bên trái đường Châu Văn Liêm (theo hướng về trung tâm thành phố). Chân vực khu đất ấy, tre nứa phủ xanh, ken dày xưa kia có một "giọt nước".

 • Chiếc gùi thân thiện với môi trường Chiếc gùi thân thiện với môi trường
  (GLO)- Phụ nữ làng Ô Rê 1 (xã Ia Grăng, huyện Ia Grai) vốn rất quen thuộc với việc dùng gùi đan trong sinh hoạt. Thói quen này không chỉ giúp họ nâng cao ý thức "sống xanh" mà còn nhắc nhở bản thân giữ gìn nghề đan lát truyền thống của dân tộc mình.
 • Phụ nữ tích cực hưởng ứng trồng 1 tỷ cây xanh Phụ nữ tích cực hưởng ứng trồng 1 tỷ cây xanh
  (GLO)- Với tinh thần "Mỗi phụ nữ trồng một cây xanh-Mỗi cơ sở Hội một công trình cây xanh", thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh đã vận động hội viên, phụ nữ tích cực trồng cây xanh, góp phần thực hiện chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ.
 • Tăng cường kiểm soát ô nhiễm không khí Tăng cường kiểm soát ô nhiễm không khí
  (GLO)- Các nguồn gây ô nhiễm môi trường không khí trên địa bàn tỉnh chủ yếu do bụi, khí thải từ các phương tiện giao thông, hoạt động xây dựng, sản xuất công nghiệp. Do vậy, các ngành chức năng đã tăng cường các biện pháp kiểm soát ô nhiễm không khí ngay từ đầu nguồn phát thải.
 • Chư Păh chú trọng bảo vệ môi trường nông thôn Chư Păh chú trọng bảo vệ môi trường nông thôn
  (GLO)- Những năm gần đây, chính quyền và người dân huyện Chư Păh rất chú trọng thu gom bao bì thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) sau khi sử dụng nhằm xây dựng môi trường nông thôn trong lành.
 • Biến rác thải thành vật dụng có ích Biến rác thải thành vật dụng có ích
  (GLO)- Từ nguồn vật liệu tái chế, rẻ tiền, các em học sinh đã tạo ra những sản phẩm có ích và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến với mọi người.
 • Ngôi nhà kế hoạch nhỏ: Chung tay bảo vệ môi trường Ngôi nhà kế hoạch nhỏ: Chung tay bảo vệ môi trường
  (GLO)- Những ngôi nhà kế hoạch nhỏ ở các trường học trên địa bàn huyện Ia Pa đã góp phần giáo dục ý thức phòng-chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường, đồng thời xây dựng nguồn quỹ giúp học sinh nghèo vươn lên trong học tập.
 • Kbang xây dựng môi trường nông thôn xanh-sạch-đẹp Kbang xây dựng môi trường nông thôn xanh-sạch-đẹp
  (GLO)- Nhờ tích cực tuyên truyền, vận động người dân chung tay xây dựng nông thôn mới (NTM) gắn với bảo vệ môi trường, diện mạo các thôn, làng trên địa bàn huyện Kbang ngày càng xanh-sạch-đẹp.
 • "Hạt nhân" bảo vệ môi trường nông thôn
  (GLO)- Trăn trở trước thực trạng rác thải sinh hoạt gây ô nhiễm môi trường, nhiều hộ dân trong tỉnh đã đứng ra vận động thành lập hợp tác xã (HTX), tổ hợp tác thu gom rác thải nhằm bảo vệ môi trường sạch đẹp.
 • Ngành Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai Ngành Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai "nói không" với rác thải nhựa
  (GLO)- Những năm qua, ngành Văn hóa-Thể thao và Du lịch nỗ lực tuyên truyền và triển khai các giải pháp nhằm giảm ô nhiễm rác thải nhựa tại điểm du lịch, nơi tổ chức các sự kiện văn hóa, giải đấu thể thao. Điều đó không chỉ góp phần hạn chế rác thải nhựa mà còn hình thành ý thức bảo vệ môi trường cho du khách và người dân.
 • Quan tâm xử lý chất thải y tế Quan tâm xử lý chất thải y tế
  (GLO)- Bên cạnh công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân, trung tâm y tế các huyện, thị xã phía Đông tỉnh luôn quan tâm đến việc phân loại, xử lý rác thải, nước thải y tế và tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp.
 • Người dân buôn H'Lang sẵn sàng đến nơi ở mới Người dân buôn H'Lang sẵn sàng đến nơi ở mới
  (GLO)- Gần 100 hộ dân ở buôn H'Lang (xã Chư Rcăm, huyện Krông Pa) rất phấn khởi khi thấy nơi ở mới tại khu tái định cư buôn Du đang dần hoàn thiện các hạng mục: đường giao thông, điện chiếu sáng, công trình nước sinh hoạt. Từ nay, nỗi lo về sạt lở đất, bị nước sông Ba cuốn trôi mỗi mùa mưa lũ sẽ không còn.
 • Vệ sinh môi trường gắn với phòng ngừa dịch bệnh Vệ sinh môi trường gắn với phòng ngừa dịch bệnh
  (GLO)- Mặc dù TP. Pleiku đang trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ nhưng đội ngũ công nhân Công ty cổ phần Công trình đô thị Gia Lai vẫn cần mẫn quét dọn, thu gom rác để môi trường sạch sẽ giúp người dân đảm bảo sức khỏe.
 • Ngược núi trồng rừng Ngược núi trồng rừng
  (GLO)- Dù gió núi thổi buốt thịt da nhưng hàng chục người vẫn cần mẫn làm việc cho đến lúc tối mịt. Công việc của họ là trồng thêm những mầm xanh cho rừng núi.
 • Đảm bảo an toàn xử lý rác thải trong khu cách ly và điều trị Đảm bảo an toàn xử lý rác thải trong khu cách ly và điều trị
  (GLO)- Nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch, các cơ quan, đơn vị đã triển khai nhiều giải pháp phân loại, thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải phát sinh, nhất là rác thải y tế trong khu cách ly tập trung và cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19.
 • Rừng trắc phủ bóng làng A Lao Rừng trắc phủ bóng làng A Lao
  (GLO)- Làng A Lao (xã Lơ Pang, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) nằm dưới chân dãy núi Lơ Pang. Đến đây, mọi người không khó để bắt gặp những cánh rừng trắc xanh ngát. Cây trắc đã giúp dân làng có cuộc sống ổn định.
 • Người trồng rừng lãng mạn Người trồng rừng lãng mạn
  (GLO)- Nghề trồng rừng như một cơ duyên và ngẫu nhiên gắn với cuộc đời ông Lê Việt Hào ngay tại con đèo hiểm trở bậc nhất Tây Nguyên thời ấy, đèo Mang Yang.
 • Phú Thiện chú trọng vệ sinh đồng ruộng Phú Thiện chú trọng vệ sinh đồng ruộng
  (GLO)- Nhận thức rõ nguy cơ ô nhiễm đồng ruộng từ nguồn rác thải nông nghiệp, chính quyền và ngành chức năng huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực. Nhờ đó, vấn đề vệ sinh đồng ruộng và môi trường sống khu vực nông thôn dần được cải thiện.
 • Khắc phục ô nhiễm môi trường tại lưu vực sông: Nhiệm vụ cấp thiết Khắc phục ô nhiễm môi trường tại lưu vực sông: Nhiệm vụ cấp thiết
  (GLO)- Cùng với sự phát triển về kinh tế-xã hội, tình trạng ô nhiễm môi trường tại một số lưu vực sông cũng gia tăng. Trong bối cảnh đó, việc đề ra các giải pháp quản lý, bảo vệ môi trường và khắc phục tình trạng ô nhiễm là nhiệm vụ có tính chiến lược và cấp thiết.
 • Cảnh báo ô nhiễm nguồn nước mặt ở Gia Lai Kỳ cuối: Cần giải pháp căn cơ Cảnh báo ô nhiễm nguồn nước mặt ở Gia Lai Kỳ cuối: Cần giải pháp căn cơ
  (GLO)- Trước thực trạng nguồn tài nguyên nước mặt ở tỉnh Gia Lai đang bị ô nhiễm cục bộ, ngành chức năng và các địa phương đã đưa ra một số giải pháp khắc phục. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại như thế nào thì cần phải có thời gian kiểm chứng, đồng thời phụ thuộc vào ý thức trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, doanh nghiệp và cộng đồng.
 • Cảnh báo ô nhiễm nguồn nước mặt ở Gia Lai Kỳ 1: Ô nhiễm cục bộ Cảnh báo ô nhiễm nguồn nước mặt ở Gia Lai Kỳ 1: Ô nhiễm cục bộ
  (GLO)- Những năm qua, nguồn nước mặt trên địa bàn tỉnh Gia Lai chịu sức ép từ các nguồn xả thải, nhiều khu vực có dấu hiệu bị ô nhiễm cục bộ và suy giảm khả năng tiếp nhận. Trước tình hình đó, ngành chức năng và các địa phương trong tỉnh cần triển khai những giải pháp căn cơ để bảo vệ chất lượng nguồn nước mặt.
 • Thu gom, xử lý rác thải: Cộng đồng cần chung tay, Kỳ cuối: Khuyến khích xã hội hóa Thu gom, xử lý rác thải: Cộng đồng cần chung tay, Kỳ cuối: Khuyến khích xã hội hóa
  (GLO)- Công tác thu gom, xử lý rác thải trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã đạt được một số kết quả nhất định. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bãi rác lộ thiên và công tác thu gom, xử lý gặp hạn chế cần sự chung tay tháo gỡ của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và toàn xã hội.
 • Kỳ 2: Còn nhiều bất cập Kỳ 2: Còn nhiều bất cập
  (GLO)- Mặc dù ngành chức năng và các địa phương quyết liệt triển khai nhiều giải pháp nhưng tình trạng rác thải vứt bừa bãi và chưa được xử lý đúng quy trình vẫn còn tồn tại gây ô nhiễm môi trường.
 • Phụ nữ Pleiku sản xuất nông sản, thực phẩm sạch Phụ nữ Pleiku sản xuất nông sản, thực phẩm sạch
  (GLO)- Phong trào sản xuất nông sản, thực phẩm sạch đáp ứng các tiêu chí an toàn thực phẩm được các cấp Hội Phụ nữ ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) hưởng ứng, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.
 • Kỳ 1: Hiệu quả từ các mô hình điểm Kỳ 1: Hiệu quả từ các mô hình điểm
  (GLO)- Rác thải sinh hoạt luôn là vấn đề nóng đối với các địa phương của tỉnh Gia Lai. Theo đó, việc thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt cần có sự vào cuộc của các cấp chính quyền và người dân.
 • Ủ phân hữu cơ từ rác: Lợi ích kép Ủ phân hữu cơ từ rác: Lợi ích kép
  (GLO)- Bằng vốn kiến thức tích lũy được, em Nguyễn Minh Trí (lớp 12A2) và Trần Minh Thư (lớp 12A1, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã biến rác thải sinh hoạt thành nguồn phân hữu cơ giàu dinh dưỡng. Ý tưởng này không chỉ góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường mà còn có thể hỗ trợ người dân sản xuất nông nghiệp bền vững bằng giải pháp sinh học.
 • Tuổi trẻ chung tay bảo vệ môi trường Tuổi trẻ chung tay bảo vệ môi trường
  (GLO)- Các tổ chức Đoàn, Đội trên địa bàn tỉnh đã có nhiều cách làm hay, mô hình mang lại hiệu quả thiết thực nhằm góp phần lan tỏa những thông điệp về bảo vệ môi trường trong cộng đồng.
 • "Hiến kế" phát triển cây xanh đô thị Pleiku
  (GLO)- Ngày 26-4, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Gia Lai phối hợp với UBND TP. Pleiku tổ chức Hội thảo khoa học phát triển cây xanh đô thị tại Pleiku. Tại hội thảo, các chuyên gia đầu ngành đã đề xuất các giải pháp phát triển hệ thống cây xanh đô thị nhằm góp phần từng bước xây dựng thành phố "Cao nguyên xanh vì sức khỏe".
 • Chư Prông quyết liệt xử lý vi phạm trong lĩnh vực môi trường Chư Prông quyết liệt xử lý vi phạm trong lĩnh vực môi trường
  (GLO)- Những năm gần đây, huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) quyết liệt xử lý triệt để các hành vi vi phạm trong lĩnh vực môi trường nhằm đảm bảo môi trường sống và sức khỏe cộng đồng.
 • Dự án thoát nước và xử lý nước thải TP. Pleiku: Nhiều kỳ vọng Dự án thoát nước và xử lý nước thải TP. Pleiku: Nhiều kỳ vọng
  (GLO)- Mặc dù đã bố trí vốn để cải tạo, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải trên một số tuyến phố, song cứ đến mùa mưa, một số điểm trên địa bàn TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) vẫn bị úng ngập cục bộ. Vì vậy, việc đầu tư hệ thống thoát nước và xử lý nước thải đồng bộ cho toàn thành phố là vô cùng cấp thiết.
 • Phụ nữ Gia Lai nhân rộng các mô hình bảo vệ môi trường Phụ nữ Gia Lai nhân rộng các mô hình bảo vệ môi trường
  (GLO)- Những năm qua, các cấp Hội Phụ nữ ở Gia Lai đã triển khai nhiều mô hình, hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức, thay đổi hành vi của chị em phụ nữ trong việc tham gia bảo vệ môi trường.
 • Kỳ cuối: Cần giải pháp để phát triển bền vững Kỳ cuối: Cần giải pháp để phát triển bền vững
  (GLO)- Bên cạnh việc quy hoạch lại vùng nguyên liệu, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất, đưa cây thuốc lá nâu vào thay thế dần cây thuốc lá vàng hiện nay, di dời các lò sấy thuốc lá ra khỏi khu dân cư… thì các ngành và địa phương cần quyết liệt tìm kiếm nguồn nguyên liệu làm chất đốt thay thế cho các lò sấy thuốc lá. Đây chính là những điều kiện cần thiết để cây thuốc lá phát triển bền vững, trở thành cây trồng chủ lực đem lại thu nhập cao cho người dân vùng Đông Nam tỉnh Gia Lai.
 • Cây thuốc lá hệ lụy phá rừng kỳ 2: Cây trồng khó thay thế Cây thuốc lá hệ lụy phá rừng kỳ 2: Cây trồng khó thay thế
  (GLO)- Thuốc lá là một trong những cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân vùng Đông Nam tỉnh Gia Lai. Vì vậy, dù việc sấy thuốc lá gây ra nhiều tác hại cho môi trường, sức khỏe người dân, nhưng diện tích cây trồng này tại vùng Đông Nam tỉnh vẫn duy trì và phát triển ổn định.
 • Kỳ 1: Phá rừng lấy củi sấy thuốc lá Kỳ 1: Phá rừng lấy củi sấy thuốc lá
  (GLO)- Cây thuốc lá đã mang lại thu nhập ổn định cho hàng ngàn hộ nông dân vùng Đông Nam tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, việc phát triển loại cây trồng này cũng đem đến nhiều hệ lụy. Đặc biệt, việc sử dụng củi rừng để làm chất đốt cho hàng ngàn lò sấy thuốc lá là nguyên nhân khiến nhiều diện tích rừng nơi đây bị đốn hạ không thương tiếc.
 • Môi trường Pleiku nhìn từ suối Hội Phú Môi trường Pleiku nhìn từ suối Hội Phú
  (GLO)- Công trình kè chống sạt lở suối Hội Phú là một trong những điểm nhấn quan trọng của TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) trong giai đoạn hiện nay. Khi công trình hoàn thành sẽ góp phần làm cho môi trường đô thị được cải thiện một bước do nạn ô nhiễm từ chất thải sinh hoạt của cư dân sống ở vùng con suối chảy qua; đồng thời kiến thiết một phần quan trọng bộ mặt của đô thị, mở ra không gian mới, tạo mỹ quan cho thành phố cao nguyên.
 • Nên sớm di dời khu dân cư bị ô nhiễm ở An Khê Nên sớm di dời khu dân cư bị ô nhiễm ở An Khê
  (GLO)- Gần 20 năm qua, 21 hộ dân ở thôn 2 (xã Thành An, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi ô nhiễm từ hoạt động sản xuất của Nhà máy Đường An Khê. Tuy nhiên, đến nay, tình trạng này vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.
 • Gia Lai: Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh vùng khó Gia Lai: Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh vùng khó
  (GLO)- Nhiều trường học ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh Gia Lai đã tổ chức những chương trình, hoạt động thiết thực nhằm xây dựng cảnh quan thân thiện với môi trường cũng như giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh.
 • Gia Lai: Khi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường Gia Lai: Khi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường
  (GLO)- Thực hiện mô hình "Khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường" do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai triển khai, một số thôn, làng trong tỉnh có nhiều cách làm sáng tạo. Không chỉ từng bước nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường, mô hình còn góp phần làm cho cảnh quan nông thôn xanh-sạch-đẹp.
 • Cạn kiệt nguồn nước ở Tây Nguyên Cạn kiệt nguồn nước ở Tây Nguyên
  (GLO)- Không chỉ hạn hán triền miên, các công trình thủy lợi luôn thiếu nước phục vụ sản xuất rồi mưa bão, lũ lụt bất thường... mà ở Tây Nguyên giờ đây ngay cả một thứ tưởng như không bao giờ cạn cũng đến lúc phải gióng lên hồi chuông khẩn báo mức nguy cấp: cả nước mặt và nước ngầm!
 • An Khê chung tay bảo vệ môi trường An Khê chung tay bảo vệ môi trường
  (GLO)- Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 02-CT/TU của Ban Thường vụ Thị ủy An Khê (tỉnh Gia Lai), hoạt động bảo vệ môi trường trên địa bàn thị xã đã chuyển biến tích cực.
 • Sản xuất than sinh học từ rác thải thực vật Sản xuất than sinh học từ rác thải thực vật
  (GLO)- Không chỉ đạt thành tích cao trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2020-2021, Dự án "Sản xuất than sinh học (biochar) từ rác thải thực vật bằng lò yếm khí để bảo vệ môi trường và cải tạo đất trồng rau" của học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (PTDTNT) tỉnh Gia Lai còn góp phần mang lại hiệu quả kinh tế-xã hội và bảo vệ môi trường sinh thái.
 • Đak Đoa mạnh tay xử lý các cơ sở chăn nuôi gây ô nhiễm Đak Đoa mạnh tay xử lý các cơ sở chăn nuôi gây ô nhiễm
  (GLO)- Cùng với việc tạo điều kiện cho doanh nghiệp và người dân phát triển chăn nuôi theo hướng trang trại, gia trại tập trung, huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) luôn chú trọng kiểm tra, xử lý các cơ sở chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường.
 • Đức Cơ tích cực kiểm soát nguồn nước ngầm Đức Cơ tích cực kiểm soát nguồn nước ngầm
  (GLO)- Việc người dân đào giếng một cách tự phát để tìm nước tưới cho cây trồng vào mùa khô khiến lượng nước ngầm bị sụt giảm mạnh. Vì vậy, chính quyền huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) tăng cường kiểm soát việc khai thác và sử dụng nguồn nước ngầm.
 • Cõng thông phủ xanh Cõng thông phủ xanh "cổng trời"
  (GLO)- Đứng trên đỉnh đèo Mang Yang (xã Hà Ra, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) phóng tầm mắt ngắm màu xanh của rừng thông trải rộng thấy khoan khoái vô cùng. Cách đây chừng 30 năm, vùng này vốn cháy khô cỏ tranh, đồi trọc, khí hậu khắc nghiệt vô cùng...
 • Đức Cơ xây dựng cảnh quan xanh-sạch-đẹp Đức Cơ xây dựng cảnh quan xanh-sạch-đẹp
  (GLO)- Đến thăm xã Ia Din (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), chúng tôi khá bất ngờ trước cảnh quan môi trường khang trang, sạch sẽ. Trò chuyện cùng chúng tôi, ông Rơ Lan Dôn (làng Yít Rông 2) vui vẻ nói: "Giữ gìn nhà cửa, đường làng ngõ xóm sạch sẽ không chỉ cải thiện môi trường sống mà còn đảm bảo tốt cho sức khỏe mỗi người. Do đó, ngày nào gia đình mình cũng thu gom rác thải sinh hoạt bỏ vào hố đốt. Gia đình cũng tham gia với bà con trồng con đường hoa, dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm vào các ngày cuối tuần".
 • Thể lệ Cuộc thi viết về Thể lệ Cuộc thi viết về "Bảo vệ môi trường" trên địa bàn tỉnh Gia Lai
  (GLO)- Để góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và ý thức, trách nhiệm trong công tác bảo vệ môi trường của các cấp, các ngành và cộng đồng; chủ động ứng phó với sự biến đổi khí hậu; nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và hướng tới sự phát triển bền vững của tỉnh, Báo Gia Lai phối hợp với Văn phòng Tổng đại lý Prudential Gia Lai tổ chức Cuộc thi viết về "Bảo vệ môi trường" trên địa bàn tỉnh Gia Lai năm 2021.
 • .
.
.