.
.

Tổ chức chương trình Kỳ nghỉ hồng tại xã Al Bá

Thứ Bảy, 11/06/2022, 22:54 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 11-6, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai phối hợp Huyện Đoàn Chư Sê tổ chức chương trình Kỳ nghỉ hồng năm 2022 và những bước chân vì cộng đồng chặng 5 tại xã Al Bá.
 
 
Tham gia chương trình có đại diện Thường trực và 50 đoàn viên, thanh niên các tổ chức Đoàn trực thuộc Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Huyện Đoàn Chư Sê; lãnh đạo UBND xã và hơn 200 người dân của xã Al Bá. 
 
Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng quà cho hộ gia đình chính sách, khó khăn của xã Al Bá (huyện Chư Sê). Ảnh: Phan Lài
Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng quà cho hộ gia đình chính sách, khó khăn của xã Al Bá (huyện Chư Sê). Ảnh: Phan Lài
 
Tại chương trình, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tặng 40 suất quà (mỗi suất trị 200.000 đồng) cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, người khuyết tật; 40 ba lô cho các em thiếu nhi khó khăn của xã Al Bá. Bên cạnh đó, Đoàn khối đã trồng 50 cây xanh tại đền tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Al Bá và đường liên xã ở thôn Tứ Kỳ Bắc; tặng 2 mô hình sinh kế (6 con heo giống) cho 2 thanh niên khó khăn làng Ia Hboòng (xã Al Bá). Dịp này, đoàn viên, thanh niên Đoàn cơ sở Sở Y tế đã khám bệnh miễn phí cho hơn 100 người dân xã Al Bá; đoàn viên, thanh niên Đoàn trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh phân hiệu Gia Lai tập huấn, chuyển giao kỹ thuật tái canh cây cà phê cho 50 đoàn viên, thanh niên các xã: Al Bá, Bờ Ngoong, Kông Htok, Bar Măih. Kinh phí quà tặng do các tổ chức Đoàn trực thuộc Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đóng góp. 
 
Chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022; chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VIII và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Chư Sê lần thứ X (nhiệm kỳ 2022-2027). Các hoạt động tình nguyện đã góp phần tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết và xung kích; góp phần củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.
 
PHAN LÀI
 
.