.
.

Ca sĩ Y Byen tham dự chương trình "Vì một Việt Nam tất thắng"

Chủ Nhật, 21/11/2021, 11:14 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 19-11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt, động viên các em học sinh tham gia cuộc thi vẽ tranh và sáng tác văn học "Vì một Việt Nam tất thắng". Ca sĩ Y Byen (Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San Gia Lai) vinh dự được tham dự chương trình.
 

 

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng 2 con và ca sĩ Y Byen. Ảnh TTXVN
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc (bìa phải) cùng các đại biểu tham gia chương trình. Ảnh TTXVN


Ca sĩ Y Byen không chỉ là một giọng ca nội lực mà còn là người con Gia Lai tiêu biểu với nghị lực kiên cường và trái tim nhân hậu khi nhận nuôi em bé bị bỏ rơi. Hành động của ca sĩ Y Byen đã lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp đến cộng đồng.
   
Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch nước đã đánh giá cao các đơn vị đã phối hợp tổ chức chương trình. Qua đó, thể hiện tinh thần Việt Nam, ý chí mãnh liệt của một dân tộc anh hùng, dù trai gái, trẻ già, ngay cả trẻ em yếu thế cũng kiên cường vượt lên nghịch cảnh, làm cho xã hội có niềm tin tốt hơn, tích cực vượt qua khó khăn.


 

Ca sĩ Y Byen nhận bằng khen của Tỉnh Đoàn Gia Lai về gương người tốt việc tốt. Ảnh: Hà Đức Thành
Ca sĩ Y Byen nhận bằng khen của Tỉnh Đoàn Gia Lai về gương người tốt việc tốt. Ảnh: Hà Đức Thành

 

Được biết, “Vì một Việt Nam tất thắng” là cuộc thi vẽ tranh và sáng tác văn học dành cho các bệnh nhi ung thư, bệnh hiểm nghèo, chất độc da cam, tàn tật, khuyết tật, tự kỷ và trẻ mồ côi. Cuộc thi do chương trình Mặt trời Hy Vọng (tiền thân là Ông Mặt Trời), Quỹ Hy vọng cùng trường Đại học Ngoại thương, Trang tin tức giới trẻ iOne.net đồng tổ chức; VTV Digital và báo VnExpress bảo trợ truyền thông.
 

HÀ ĐỨC THÀNH

 

.