.
.

"Tiếp bước đến trường" tại xã Đak Pling

Thứ Bảy, 09/10/2021, 17:20 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 9-10, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai phối hợp với Đoàn cơ sở Kiểm toán Nhà nước khu vực XII, Huyện Đoàn Kông Chro tổ chức chương trình “Tiếp bước đến trường” tại xã Đak Pling (huyện Kông Chro).
 
 
Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp Đoàn cơ sở Kiểm toán Nhà nước khu vực XII, Huyện Đoàn Kông Chro tổ chức chương trình Tiếp bước đến trường tại xã Đak Pling. Ảnh: Phan Lài
Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp Đoàn cơ sở Kiểm toán Nhà nước khu vực XII, Huyện Đoàn Kông Chro tổ chức chương trình "Tiếp bước đến trường" tại xã Đak Pling. Ảnh: Phan Lài
 
Tại chương trình, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn cơ sở Kiểm toán Nhà nước khu vực XII đã tặng 10 chiếc xe đạp, 240 cuốn vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học và THCS Bùi Thị Xuân (xã Đak Pling). Đồng thời, hưởng ứng chương trình “Vì một Việt Nam xanh”, các đơn vị đã trồng 100 cây xanh và giao cho Đoàn xã Đak Pling quản lý, chăm sóc. Tổng kinh phí quà tặng 20 triệu đồng do các tổ chức Đoàn trực thuộc Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn cơ sở Kiểm toán Nhà nước khu vực XII đóng góp.
 
Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong việc chung sức giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tiếp bước các em đến trường. Qua chương trình này, các tổ chức Đoàn có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng sôi nổi, hiệu quả. 
 
PHAN LÀI
 
.