.
.

Thành Đoàn Pleiku tặng quà thiếu nhi khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Thứ Bảy, 07/08/2021, 15:47 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 7-8, Thành Đoàn Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã đến thăm, tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
 
 
Anh Phan Minh Đức (bìa trái)-Bí thư Thành Đoàn Pleiku tặng quà cho em Đinh Trần Gia Hân (ở giữa)-thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của phường Hoa Lư (TP.Pleiku). Ảnh Phan Lài
Anh Phan Minh Đức (bìa trái)-Bí thư Thành Đoàn Pleiku tặng quà cho em Đinh Trần Gia Hân-thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của phường Hoa Lư. Ảnh: Phan Lài
 
Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, gia đình của nhiều em thiếu nhi tại gặp khó khăn vì không thể mưu sinh. Theo đó, Thành Đoàn Pleiku phát động chương trình “Hè yêu thương-chung tay vượt qua đại dịch”. Chương trình đã nhận được sự đóng góp của Câu lạc bộ giáo viên Tổng phụ trách Đội TP. Pleiku và các Mạnh Thường Quân. Từ nguồn hỗ trợ này, Thành Đoàn đã trao tặng 110 suất quà (gồm: gạo, nước mắm, dầu ăn, mì tôm…) cho các thiếu nhi khó khăn tại 22 xã, phường.
 
Tại các gia đình, đại diện Thành Đoàn Pleiku đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của của các em trong tình hình dịch Covid-19. Thông qua hoạt động này thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn đối với các em thiếu nhi, góp phần tạo động lực để các em phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện.
 
PHAN LÀI
 
.