.
.

Trao giải cuộc thi "Thanh niên Gia Lai sắt son niềm tin với Đảng"

Thứ Sáu, 18/09/2020, 14:17 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 18-9, tại TP. Pleiku, Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Thanh niên Gia Lai sắt son niềm tin với Đảng”.
 
 
Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm gồm 5 kỳ, bắt đầu từ ngày 1-3 và kết thúc ngày 25-7-2020. Đối tượng dự thi là cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và nhân dân trong tỉnh.
 
Theo thể lệ, người dự thi trả lời các câu hỏi về: lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; vai trò lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XV (nhiệm kỳ 2015-2020); Chương trình hành động của Đoàn Thanh niên tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV (nhiệm kỳ 2015-2020)... 
 
Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt giải. Ảnh: Phan Lài
Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt giải. Ảnh: Phan Lài
 
Kết quả, Ban tổ chức đã nhận được 75.252 bài dự thi, trong đó có 53.681 bài thi trực tuyến và 25.571 bài thi trên giấy. Ban tổ chức đã lựa chọn trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba, 5 giải khuyến khích (chia đều cho mỗi kỳ) cho các cá nhân có bài thi xuất sắc nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho các tập thể có số lượng bài trả lời đúng và có nhiều thí sinh đạt giải cao trong các kỳ thi; trong đó, giải A thuộc về Thành Đoàn Pleiku, giải B thuộc về Huyện Đoàn Chư Sê, giải C được trao cho Huyện Đoàn Chư Prông.
 
Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Qua đó, góp phần tuyên truyền sâu rộng về lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đảng; cổ vũ, động viên cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên và quần chúng nhân dân quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nghị quyết của Đảng đề ra, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
 
                                                                                   PHAN LÀI
 
.