.
.

Gia Lai: 1 nhà giáo trẻ được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyên dương

Thứ Ba, 19/11/2019, 13:10 [GMT+7]
.
(GLO)- Tối 18-11, tại TP.Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trung ương lần thứ I-năm 2019 nhân kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
 
 
Đây là giải thưởng dành cho các giáo viên, giảng viên có quốc tịch Việt Nam, không quá 35 tuổi, đang công tác, giảng dạy trong các trường, cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.
 
Cô giáo trẻ Trần Thị Kim Loan vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ảnh: Kim Loan.
Cô giáo trẻ Trần Thị Kim Loan vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ảnh: Kim Loan.
 
Theo đó, có 75 nhà giáo trẻ tiêu biểu đến từ các tỉnh, thành đoàn trong cả nước được tuyên dương và nhận bằng khen đợt này. Tỉnh Gia Lai vinh dự có 1 giáo viên trẻ được tuyên dương, đó là cô giáo Trần Thị Kim Loan (SN 1992)-giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện Ia Grai.
 
Cô Trần Thị Kim Loan là gương mặt có nhiều thành tích: được Tỉnh Đoàn tặng bằng khen trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019. Đạt huấn luyện viên cấp I Trung ương tại Trại huấn luyện Kim Đồng toàn quốc năm 2019. Đạt huấn luyện viên cấp I Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam năm 2019… 
 
Phan Lài
 
.