.
.

Đoàn viên Điện lực Chư Sê mang niềm vui đến với học sinh nghèo

Thứ Hai, 21/10/2019, 06:22 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng ngày 20-10, Chi đoàn Điện lực Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai đã tổ chức chương trình hỗ trợ cấp điện, lắp đặt bóng đèn, quạt tại 3 điểm trường làng Queng Mép, Ring Răng và làng Ban thuộc Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Du, xã Dun, huyện Chư Sê.
 
 
Để giúp các điểm trường có hệ thống điện chiếu sáng phục vụ việc học tập của các em học sinh, bằng nguồn quỹ đóng góp của đoàn viên, Chi đoàn Điện lực Chư Sê đã tiến hành lắp đặt 3 công tơ điện cấp điện riêng cho 3 điểm trường, lắp đặt 190m dây sau công tơ vào trường, 12 bóng đèn và 6 quạt treo tường tại các phòng học.
 
Đoàn viên chi đoàn Điện lực Chư Sê đang lắp đặt hệ thống điện tại các điểm trường. Ảnh: Anh Quân
Đoàn viên chi đoàn Điện lực Chư Sê đang lắp đặt hệ thống điện tại các điểm trường. Ảnh: Anh Quân
 
Đây là hoạt động hưởng ứng chủ đề “chắp cánh ước mơ” với tinh thần tương trợ giúp đỡ các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên trong chi đoàn. Từ đó góp phần đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện hướng về cơ sở, nhất là các thôn, làng còn đang còn gặp nhiều khó khăn thiếu thốn cơ sở vật chất.
 
Dịp này, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Gia Lai, Chi đoàn Điện lực Chư Sê đã tặng 30 suất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học.
 
Anh Quân
 
.