.
.

Gia Lai: Ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019

Thứ Ba, 04/06/2019, 06:44 [GMT+7]
.
(GLO)- Tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai), Tỉnh đoàn Gia Lai vừa tổ chức Lễ khai mạc Hoạt động hè và ra quân chiến dịch tình nguyện năm 2019. Tham gia lễ ra quân chiến dịch tình nguyện có 2.000 đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc trên địa bàn TP.Pleiku.
 
 
Dưới đây là những hình ảnh PV ghi nhận được tại Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019.
 
 
Một góc Quảng trường Đại Đoàn Kết-nơi diễn ra lễ Khai mạc Hoạt động hè và Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện năm 2019.
 
 
Đồng chí Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai tặng cờ lưu niệm của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Gia Lai cho các đội hình thanh niên tình nguyện.
 
 
Ngay sau lễ khai mạc, đội hình tình nguyện đi bộ diễu hành tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích.
 
 
Bạn Trần Thị Mỹ Diễm-Sinh viên Trường Đại học Nông lâm TP.HCM tham gia trong đội hình hiến máu tình nguyện khẩn cấp cho biết: Em thấy rất vui khi máu của mình có thể mang sự sống đến cho những người đang lâm vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch. Hơn nữa, hiến máu cũng giúp sức khỏe của em tốt hơn và chắc chắn em sẽ còn tiếp tục hiến máu vào những đợt sau nữa.
 
 
Các huấn luyện viên tập huấn về phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em. 
 
 
Đội hình Thanh niên tình nguyện xử lý tình huống bất thường về giao thông của Thành đoàn Pleiku hướng dẫn giao thông tại các chốt giao thông chính. 
 
 
Đoàn viên Bệnh viện TP.Pleiku thăm, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 200 hộ dân ở xã Biển Hồ và xã Tân Sơn, TP.Pleiku
 
 
Tại đồi thông xã Ia Der, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, 150 đoàn viên thanh niên Công An tỉnh Gia Lai, trường Cao Đẳng nghề, Biên Phòng tỉnh và đoàn xã Ia Der đã tổ chức hoạt động dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ mội trường với chủ đề: “Thách thức để thay đổi”.
 
 
Bạn Kiều Thị Thảo Uyên-đoàn viên phòng cảnh sát cơ động Công An tỉnh Gia Lai cho biết: Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân trong việc chung tay giữ gìn, bảo vệ môi trường.
 
Đức Thụy
 
.