.
.
(GLO)- Tối ngày 10-12, Trung tâm Hoạt động thanh niên tỉnh Gia Lai phối hợp với Đoàn Thanh niên Thị xã Ayun Pa tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ và tuyên truyền về an ninh nông thôn. Tham gia chương trình có hơn 300 đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân phường Cheo Reo, thị xã AyunPa.
 
 
Tại chương trình, đoàn viên thanh thiếu niên của xã và nhân dân được xem phim tư liệu tuyên truyền về pháp luật, tham gia giao lưu văn nghệ giữa đoàn viên thanh niên địa phương và các đội nhóm câu lạc bộ của Trung tâm hoạt động thanh niên tỉnh; các trò chơi vận động vui nhộn.
 
Đoàn viên thanh niên tham gia thi tìm hiểu kiến thức về pháp luật. Ảnh: Hà Đức Thành
Đoàn viên thanh niên tham gia thi tìm hiểu kiến thức về pháp luật. Ảnh: Hà Đức Thành
 
Đặc biệt, chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật thông qua các trò chơi, thi trắc nghiệm...Thông qua việc thực hiện đa dạng các mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật, thanh thiếu niên đã được cung cấp kiến thức pháp luật đồng bộ, hiệu quả trên các phương diện. Việc đưa kiến thức pháp luật đến với thanh, thiếu niên đã được mềm hóa, dễ nhớ và dễ hiểu, từ đó thúc đẩy việc nâng cao ý thức và hiểu biết pháp luật của thanh, thiếu niên. Tạo ý thức từ đối phó sang tự nguyên chấp hành pháp luật, góp phần hạn chế và ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật của thanh, thiếu niên trên địa bàn tỉnh.
 
                                                                                  Hà Đức Thành
 
.