.
.
(GLO)- Sáng ngày 12-9, Đoàn xã Ia Hlốp (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) tổ chức bàn giao công trình thanh niên “ vì đàn em thân yêu” cho thiếu nhi thôn 3, xã Ia Hlốp.
 
 
Công trình thanh niên “ vì đàn em thân yêu” do các bạn đoàn viên thanh niên xã Ia Hlốp xây dựng gồm các hạng mục chính như: 2 xích đu, 2 ngựa bập bênh, bập bênh đặt trên cát và một khu vui chơi nền bằng cát rộng 24 m2 với tổng kinh phí 15 triệu đồng, trong đó Huyện đoàn Chư Sê hỗ trợ 10 triệu đồng, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã đóng góp 5 triệu đồng.
 
Các em thiếu nhi đang vui chơi trên sân cát. Ảnh: Huy Hoàng
Các em thiếu nhi đang vui chơi trên sân cát. Ảnh: Huy Hoàng
 
Sau 2 tháng thi công, đến nay công trình thanh niên “ vì đàn em thân” đã đưa vào sử dụng phục vụ cho hơn 200 em thiếu nhi đang học tập trên địa bàn thôn 3 có một sân chơi bổ ích, lành mạnh, đồng thời tạo ra một môi trường thân thiện để các em thiếu nhi phát triển thể chất lẫn tinh thần.
 
Dịp này, Nhà xe vận chuyển hành khách Ân Hạnh cũng đã tặng 3 chiếc xe đạp phục vụ cho việc đi lại của các em học sinh, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và học tập trên địa bàn thôn 3.
 
 
Huy Hoàng
 
 
.