• Tỉnh Đoàn Gia Lai tuyên dương 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đội
  • Ngày càng nhiều tấm gương thanh thiếu nhi sống đẹp
  • Phạm Đỗ Hoài Phong: Bác sĩ trẻ đa tài

Tỉnh Đoàn Gia Lai tuyên dương 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đội

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021), chiều 12-5, anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai đã đến trao bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cho em Trần Lê Uyển Nhi-lớp 9/1 Trường THCS Trần Phú, TP. Pleiku và cô Phạm Thị Thuận-giáo viên Tổng phụ trách Đội Trường THCS Dân tộc nội trú huyện Chư Păh vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đội.

Ngày càng nhiều tấm gương thanh thiếu nhi sống đẹp

Theo Bộ GD-ĐT và T.Ư Đoàn, 5 năm tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống đẹp cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, nhưng còn nhiều thách thức.

Phạm Đỗ Hoài Phong: Bác sĩ trẻ đa tài

(GLO)- Tốt nghiệp Đại học Y Tây Nguyên, bác sĩ Phạm Đỗ Hoài Phong quyết định rời quê hương Khánh Hòa để "đầu quân" về Bệnh viện Nhi Gia Lai. Không chỉ được đồng nghiệp và gia đình bệnh nhi dành nhiều thiện cảm bởi trình độ chuyên môn vững vàng và tinh thần làm việc nhiệt huyết, bác sĩ trẻ này còn được biết đến với khả năng chơi đàn violon.

.
Niềm vui từ cây cầu qua suối Đục

Niềm vui từ cây cầu qua suối Đục

(GLO)- Hơn 1 tuần nay, người dân làng Điện Biên (xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) rất phấn khởi vì ước mơ về một cây cầu mới đã thành hiện thực, giúp bà con đi lại dễ dàng.

.