• Ship hàng mùa dịch
 • Trao tặng huy hiệu

Ship hàng mùa dịch

(GLO)- Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều hàng quán, siêu thị trên địa bàn TP. Pleiku đã triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách đặt mua online hay qua điện thoại. Hình thức này giúp khách hàng hạn chế tiếp xúc nhưng vẫn có thể mua được hàng theo nhu cầu.

Trao tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho học sinh cứu người đuối nước

(GLO)- Thừa ủy nhiệm của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng 29-7, anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã trao tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho em Kpă Khoa (lớp 5, Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, xã Ia Glai, huyện Chư Sê).

"Thủ lĩnh" Đoàn đi đầu phòng-chống dịch

(GLO)- Ngay những ngày đầu bùng phát dịch Covid-19, những "thủ lĩnh" Đoàn như anh Nay Winh-Bí thư Huyện Đoàn Chư Sê, chị Phạm Thị Thu Thảo-Bí thư Huyện Đoàn Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) đã phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, không quản ngại khó khăn để cùng đoàn viên, thanh niên xung kích đi đầu trên mặt trận phòng-chống dịch.

 • Tuổi trẻ Gia Lai hướng về tháng 7 tri ân Tuổi trẻ Gia Lai hướng về tháng 7 tri ân
  (GLO)- Hướng về Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7), tuổi trẻ toàn tỉnh triển khai nhiều hoạt động thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương-bệnh binh, người có công với cách mạng.
 • Gia Lai: Ra mắt Đội xe bán tải phản ứng nhanh phục vụ phòng-chống dịch Covid-19 Gia Lai: Ra mắt Đội xe bán tải phản ứng nhanh phục vụ phòng-chống dịch Covid-19
  (GLO)- Chiều 21-7, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Gia Lai đã ra mắt Đội xe bán tải phản ứng nhanh phục vụ công tác phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
 • Du học sinh 9X về nước tình nguyện tham gia chống dịch Du học sinh 9X về nước tình nguyện tham gia chống dịch
  Những ngày về nước, chứng kiến dịch Covid-19 lan rộng, một du học sinh đăng ký để trở thành tình nguyện viên tham gia chống dịch.
 • Mùa hè bổ ích của trẻ em vùng biên Mùa hè bổ ích của trẻ em vùng biên
  (GLO)- Giúp thiếu nhi ôn tập kiến thức, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh là những lợi ích mà các lớp học hè miễn phí tại huyện biên giới Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) mang lại. Những người đứng lớp hướng dẫn, ôn luyện cho các em chính là các cán bộ Đoàn, giáo viên trẻ.
 • Khen thưởng Bí thư Huyện Đoàn Chư Pưh có thành tích trong công tác phòng-chống dịch Khen thưởng Bí thư Huyện Đoàn Chư Pưh có thành tích trong công tác phòng-chống dịch
  (GLO)- Chiều 19-7, anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai đã đến điểm chốt kiểm soát phòng-chống dịch Covid-19 tại khu vực cầu 110 thuộc quốc lộ 14 (đoạn giáp ranh giữa tỉnh Gia Lai và Đak Lak) để trao tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cho chị Phạm Thị Thu Thảo-Bí thư Huyện Đoàn Chư Pưh vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng-chống dịch Covid-19.
 • Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Gia Lai tổ chức hành trình về nguồn Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Gia Lai tổ chức hành trình về nguồn
  (GLO)- Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tổ chức chương trình hành trình về nguồn tại xã Krong (huyện Kbang).
 • Chuyện chưa biết về thiếu niên bắn rơi 2 viên tướng Mỹ - Kỳ cuối: Cần vinh danh xứng tầm Chuyện chưa biết về thiếu niên bắn rơi 2 viên tướng Mỹ - Kỳ cuối: Cần vinh danh xứng tầm
  (GLO)- Cuộc kháng chiến chống Mỹ đã lùi sâu vào ký ức mỗi người sau 46 năm yên tiếng súng. Âm vang từ chiến công của Puih Glớ lắng dần và người du kích Jrai quả cảm ấy cũng đã về cõi atâu cách đây hơn 30 năm. Phải chăng vì thế mà thành tích xuất sắc ấy chưa được tìm hiểu cặn kẽ và vinh danh xứng tầm?
 • Quyết tâm ở lại hỗ trợ chống dịch: 'Khi nào thành phố ổn, con về thăm nhà' Quyết tâm ở lại hỗ trợ chống dịch: 'Khi nào thành phố ổn, con về thăm nhà'
  Trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, nhiều sinh viên ngoại tỉnh thay vì về quê thì chọn cách ở lại TP.HCM để tham gia tình nguyện hỗ trợ chống dịch với mong muốn góp sức trẻ vì sự bình yên của thành phố nghĩa tình.
 • Tuổi trẻ Đak Đoa hỗ trợ 30 tấn rau củ quả cho người dân TP. Hồ Chí Minh Tuổi trẻ Đak Đoa hỗ trợ 30 tấn rau củ quả cho người dân TP. Hồ Chí Minh
  (GLO)- Ngày 17-7, Đoàn Thanh niên thị trấn Đak Đoa (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã tiếp nhận 30 tấn rau củ quả từ các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện hỗ trợ người dân vùng dịch tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Sài Gòn giãn cách nhưng không… xa cách: Bếp thiện nguyện xanh luôn đỏ lửa Sài Gòn giãn cách nhưng không… xa cách: Bếp thiện nguyện xanh luôn đỏ lửa
  Những ngày này, Bếp thiện nguyện xanh của các thành viên trong nhóm dự án Gen Xanh luôn đỏ lửa, nấu những suất ăn để trao tặng cho người khó khăn do giãn cách xã hội trong mùa dịch.
 • Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tình nguyện vì cộng đồng Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tình nguyện vì cộng đồng
  (GLO)- Chiều 16-7, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đoàn khối lần thứ 5 nhiệm kỳ 2019-2022 nhằm sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
 • Sài Gòn giãn cách nhưng không… xa cách: Trái tim mọi miền hướng về thành phố Sài Gòn giãn cách nhưng không… xa cách: Trái tim mọi miền hướng về thành phố
  Người ở Bình Thuận góp thanh long, người ở Đắk Lắk góp rau xanh, mít chín, người Nghệ An tặng dứa vàng ngọt lịm, còn người ở TP.HCM đang giãn cách vẫn nhường cơm sẻ áo cho nhau. Trái tim khắp mọi miền đều hướng về thành phố.
 • Chăm sóc, bảo vệ trẻ em: Cần sự chung tay của cộng đồng Chăm sóc, bảo vệ trẻ em: Cần sự chung tay của cộng đồng
  (GLO)- Xâm hại trẻ em là vấn đề không mới nhưng ngày càng phức tạp, ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và sự phát triển của trẻ. Để ngăn chặn và đẩy lùi vấn nạn này thì phải có sự chung tay của cả cộng đồng.
 • Tuổi trẻ Kon Tum quyên góp hàng chục tấn nông sản cho TP. Hồ Chí Minh Tuổi trẻ Kon Tum quyên góp hàng chục tấn nông sản cho TP. Hồ Chí Minh
  Nhiều ngày qua, nhiều hội nhóm thiện nguyện ở tỉnh Kon Tum đã liên kết cùng nhau đi xin từng bó rau, quả bí để gửi tặng bà con gặp khó khăn vì dịch Covid-19 tại TP. HCM.
 • Khi người trẻ 'về làng' Khi người trẻ 'về làng'
  Đã có người trẻ mở kênh YouTube, lên kế hoạch cho những chuyến trải nghiệm, cùng nghệ nhân nghĩ cách đưa sản phẩm làng nghề lên mạng.
 • Sài Gòn giãn cách nhưng không... xa cách: Mọi người yêu thương đùm bọc lẫn nhau Sài Gòn giãn cách nhưng không... xa cách: Mọi người yêu thương đùm bọc lẫn nhau
  Sài Gòn đáng yêu, mọi người yêu thương đùm bọc lẫn nhau, khi "bị ốm", giãn cách xã hội vì Covid-19, nhưng bao người vẫn đang san sẻ cho nhau, cùng nhau vượt qua lúc gian nan.
 • Chư Sê phát triển đảng viên trong học sinh Chư Sê phát triển đảng viên trong học sinh
  (GLO)- Thời gian qua, các trường THPT trên địa bàn huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) chú trọng tạo nguồn, kết nạp đảng viên là học sinh nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
 • Dàn hoa hậu, á hậu nấu hàng ngàn phần cơm phục vụ người nghèo, lực lượng chống dịch Dàn hoa hậu, á hậu nấu hàng ngàn phần cơm phục vụ người nghèo, lực lượng chống dịch
  Những ngày qua, các Hoa hậu như Tiểu Vy, Ngân Anh, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo... đã tham gia bếp ăn Suối mát từ tâm, nấu từ 1.500 - 1.700 suất cơm mỗi ngày cho người dân nghèo ở TP.HCM.
 • Giãn cách xã hội vì dịch Covid-19: Cả miền Trung hướng về Sài Gòn Giãn cách xã hội vì dịch Covid-19: Cả miền Trung hướng về Sài Gòn
  Sài Gòn, 4 ngày đã trôi qua trong sự tĩnh lặng khi áp dụng Chỉ thị 16 giãn cách xã hội nhưng đầy hối hả, căng mình và oằn mình chống chọi với đại dịch…
 • Sân chơi bổ ích ngày hè Sân chơi bổ ích ngày hè
  (GLO)- Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến sân chơi dành cho thanh thiếu nhi bị thu hẹp. Tuy vậy, nhiều cá nhân, đơn vị trên địa bàn tỉnh Gia Lai vẫn linh động tổ chức các hoạt động phù hợp, đảm bảo cho các em có một mùa hè lý thú, bổ ích, an toàn. Các sở, ngành liên quan cũng tích cực trong công tác chỉ đạo, phối hợp chăm sóc, bảo vệ trẻ em.
 • 8X đam mê sưu tầm đồ cổ 8X đam mê sưu tầm đồ cổ
  (GLO)- Với hơn 15 năm theo đuổi đam mê sưu tầm đồ cổ, anh Lê Văn Ký (SN 1986, tổ 3, phường Hòa Bình, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) đang sở hữu hơn 1.000 món đồ thuộc hàng trăm loại khác nhau.
 • Xu hướng trở về của giới trẻ Xu hướng trở về của giới trẻ
  (GLO)- Đang có công việc phù hợp ở các thành phố lớn với mức thu nhập hấp dẫn, nhưng vì dịch Covid-19 và những lý do khác, một số bạn trẻ đã quyết định trở về Gia Lai và tìm thấy nhiều cơ hội mới.
 • Nữ bí thư Đoàn năng động Nữ bí thư Đoàn năng động
  (GLO)- Đến với công tác Đoàn bằng nhiệt huyết và tinh thần không ngại khó, chị Siu H'Chí-Bí thư Đoàn xã Ia Hlốp (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã "thắp lửa" cho phong trào tuổi trẻ ở địa phương.
 • Hướng nghiệp cho trẻ khuyết tật: Cần quan tâm đúng mức Hướng nghiệp cho trẻ khuyết tật: Cần quan tâm đúng mức
  (GLO)- Song song với công tác trị liệu, can thiệp, một số trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã quan tâm hướng nghiệp với mục tiêu không chỉ giúp các em hòa nhập mà trong tương lai còn có thể tự kiếm sống bằng năng lực của mình.
 • Những nữ sinh vượt qua nghịch cảnh Những nữ sinh vượt qua nghịch cảnh
  (GLO)- Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại Gia Lai, chúng tôi phát hiện nhiều thí sinh, tình nguyện viên rất đặc biệt. Dù bị khuyết tật nhưng họ có thừa nghị lực và tinh thần lạc quan. Ở vị trí nào, các em cũng đều khẳng định được bản thân bằng sự nỗ lực không ngừng.
 • "Mùa hè yêu thương" của trẻ em vùng sâu
  (GLO)- Để giúp các em thiếu nhi ở vùng sâu có sân chơi bổ ích trong những ngày hè, Huyện Đoàn Chư Prông (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Mùa hè yêu thương".
 • 9X Việt đứng TOP 1 trong bảng xếp hạng an ninh mạng thế giới 9X Việt đứng TOP 1 trong bảng xếp hạng an ninh mạng thế giới
  Chuyên gia An ninh mạng Viettel Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1996 đã đứng đầu bảng xếp hạng hacker mũ trắng thế giới 2 tháng.
 • Tổng kết 3 năm phong trào Tổng kết 3 năm phong trào "Tuổi trẻ Gia Lai chung tay xây dựng nông thôn mới"
  (GLO)- Ngày 6-7, Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức hội nghị tổng kết 3 năm triển khai phong trào "Tuổi trẻ Gia Lai chung tay xây dựng nông thôn mới" giai đoạn 2017-2020 và kế hoạch thực hiện giai đoạn 2021-2025.
 • Đức Cơ: Hỗ trợ thí sinh tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 Đức Cơ: Hỗ trợ thí sinh tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021
  (GLO)- Để kịp thời động viên thí sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn an tâm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, ngày 6-7, Huyện Đoàn Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) đã đi thăm, tặng quà cho 5 học sinh.
 • Hai anh em mồ côi quyết tâm vào đại học Hai anh em mồ côi quyết tâm vào đại học
  (GLO)- Dưới ánh đèn bàn, Vũ Quốc Bảo-học sinh lớp 12B7 (Trường THPT Lê Lợi) cùng người em trai sinh đôi Vũ Quốc Khánh-lớp 12C11 (Trường THPT Phan Bội Châu, TP. Pleiku) tranh thủ ôn lại kiến thức cho kỳ thi tốt nghiệp. Trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, 2 em đặt quyết tâm vào giảng đường đại học như một món quà dành tặng mẹ cha nơi chín suối và những người thân luôn chở che cho mình suốt mười mấy năm qua.
 • Gia Lai: Ra quân chương trình Gia Lai: Ra quân chương trình "Tư vấn-Tiếp sức mùa thi" năm 2021
  (GLO)- Sáng 6-7, tại TP. Pleiku, Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức lễ ra quân chương trình "Tư vấn-Tiếp sức mùa thi" cấp tỉnh năm 2021. Các Huyện Đoàn, Thị Đoàn cũng tổ chức ra quân đồng loạt.
 • Sơ kết 2 năm triển khai mô hình làng thanh niên Sơ kết 2 năm triển khai mô hình làng thanh niên "2 không, 2 có"
  (GLO)- Sáng 5-7, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm triển khai mô hình làng thanh niên "2 không, 2 có" xây dựng làng nông thôn mới. Tham dự hội nghị có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh khóa VII (nhiệm kỳ 2019-2024).
 • Gia Lai: Sẵn sàng đồng hành cùng sĩ tử Gia Lai: Sẵn sàng đồng hành cùng sĩ tử
  (GLO)- Nhằm động viên, giúp thí sinh yên tâm làm bài thi, các đội hình tình nguyện chương trình "Tư vấn-Tiếp sức mùa thi" có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.
 • Nhiều thanh niên may khẩu trang tiếp sức mùa thi Nhiều thanh niên may khẩu trang tiếp sức mùa thi
  Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, trong khi kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra, để đảm bảo an toàn cho các thí sinh cũng như tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi, Tỉnh đoàn Kon Tum đã phát động phong trào may khẩu trang vải.
 • Chống dịch Covid-19: Nhiệm vụ từ... trái tim Chống dịch Covid-19: Nhiệm vụ từ... trái tim
  Tranh thủ kỳ nghỉ hè, hàng chục cô giáo tại TP. Kon Tum đã xung phong đến khu cách ly phục vụ hậu cần để chống dịch Covid-19.
 • Chư Sê kết nạp Đảng cho 3 học sinh Chư Sê kết nạp Đảng cho 3 học sinh
  (GLO)- Chiều 3-7, Chi bộ Trường THCS và THPT Nguyễn Văn Cừ (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 5 đảng viên, trong đó có 3 học sinh.
 • Báo cáo viên: Báo cáo viên: "Cầu nối" trong công tác Đoàn
  (GLO)- Báo cáo viên là cầu nối đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chương trình, kế hoạch của Đoàn đến với đoàn viên, thanh niên (ĐVTN). Để phát huy vai trò của lực lượng này, việc bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng là rất cần thiết.
 • "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch"
  (GLO)- Chiều 29-6, các tổ chức Đoàn trực thuộc Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đã trao tặng nhu yếu phẩm, vật dụng y tế phòng-chống dịch Covid-19 cho Huyện Đoàn Chư Sê. Đây là hoạt động thuộc chương trình "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch" do các tổ chức Đoàn tổ chức.
 • Chiến dịch Chiến dịch "Hoa phượng đỏ": Cơ hội trải nghiệm và trưởng thành
  (GLO)- Dịp hè, thay vì nghỉ ngơi, du lịch hay học thêm, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) các trường THPT trên địa bàn tỉnh Gia Lai háo hức tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện "Hoa phượng đỏ". Với nhiều hoạt động ý nghĩa, các chiến sĩ tình nguyện đã có những ngày hè đong đầy cảm xúc, có cơ hội trải nghiệm và trưởng thành hơn.
 • Đak Đoa ra mắt Câu lạc bộ kỹ năng Đak Đoa ra mắt Câu lạc bộ kỹ năng
  (GLO)- Ngày 30-6, tại xã Hải Yang (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện phối hợp với Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức ra mắt Câu lạc bộ kỹ năng.
 • Đoàn Thanh niên hỗ trợ gia đình quân nhân tại ngũ Đoàn Thanh niên hỗ trợ gia đình quân nhân tại ngũ
  (GLO)- Từ năm 2014 đến nay, Đoàn xã Hnol (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã huy động đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tham gia hỗ trợ ngày công giúp các gia đình quân nhân tại ngũ lúc mùa vụ.
 • Gia Lai: Tập huấn Gia Lai: Tập huấn "Tư vấn-Tiếp sức mùa thi" năm 2021
  (GLO)- Chiều 30-6, Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức chương trình tập huấn "Tư vấn-Tiếp sức mùa thi" năm 2021 theo hình thức trực tuyến đến điểm cầu các Huyện Đoàn, Thị Đoàn, Thành Đoàn.
 • Trao tặng huy hiệu Trao tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho học sinh cứu người đuối nước
  (GLO)- Thừa ủy nhiệm của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều 29-6, anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai đã trao tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho em Trần Nguyễn Anh Duy (lớp 7, Trường THCS Nguyễn Văn Cừ, xã Biển Hồ, TP. Pleiku).
 • "Sao mai" của làng cầu lông Phố núi
  (GLO)- Nguyễn Đăng Sơn (SN 2003, trú tại phường Ia Kring, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) là tài năng trẻ và giành nhiều giải thưởng tại các giải cầu lông trong nước thời gian qua.
 • Dịch Covid-19: Nhóm 9X mở quán cơm 2.000 đồng Dịch Covid-19: Nhóm 9X mở quán cơm 2.000 đồng
  Nhằm chung tay hỗ trợ người nghèo vượt qua khó khăn do dịch Covid-19, nhóm bạn trẻ do chị Trần Thị Mỹ (29 tuổi) làm trưởng nhóm, đã hùn tiền mở quán cơm 2.000 đồng.
 • Tạo pin điện hóa từ khoai tây và chanh Tạo pin điện hóa từ khoai tây và chanh
  (GLO)- Nhằm giúp học sinh ứng dụng kiến thức của bộ môn Hóa học vào cuộc sống, cô Trương Thị Mỹ Lan-giáo viên Trường THPT Dân tộc Nội trú Đông Gia Lai đã đưa ra ý tưởng làm pin điện hóa từ chanh và khoai tây. Mô hình này vừa được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai công nhận là một trong những sáng kiến có phạm vi ảnh hưởng, hiệu quả áp dụng cấp cơ sở.
 • Cô gái tình nguyện chống dịch ở chốt Go Cô gái tình nguyện chống dịch ở chốt Go
  Năng nổ và không ngại khó, Nguyễn Thị Ngọc Ánh (22 tuổi, ở ấp Nhơn Thọ 2A, xã Nhơn Ái, H.Phong Điền, TP.Cần Thơ) vượt hàng chục cây số mỗi ngày để tham gia hỗ trợ chốt phòng, chống dịch Covid-19.
 • Lan tỏa nguồn năng lượng tích cực Lan tỏa nguồn năng lượng tích cực
  Những ngày qua, câu chuyện một nữ bác sĩ (BS) vắt sữa của mình cho bệnh nhi 7 tháng tuổi đang điều trị bệnh Covid-19 đã làm nhiều người rất xúc động.
 • Đề xuất rút ngắn nhiệm kỳ đại hội Đoàn còn 4 năm Đề xuất rút ngắn nhiệm kỳ đại hội Đoàn còn 4 năm
  Tại hội nghị Ban Chấp hành (BCH) T.Ư Đoàn lần thứ 9, khóa XI, nhiều đại biểu đồng ý với phương án rút ngắn nhiệm kỳ đại hội Đoàn còn 4 năm.
 • Gia Lai: Tặng bằng khen cho tấm gương tiêu biểu trong phòng-chống dịch Covid-19 Gia Lai: Tặng bằng khen cho tấm gương tiêu biểu trong phòng-chống dịch Covid-19
  (GLO)- Chiều 25-6, anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai đã tặng bằng khen gương người tốt-việc tốt của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cho anh Nay Winh-Bí thư Huyện Đoàn Chư Sê vì có nhiều thành tích trong công tác phòng-chống dịch Covid-19.
 • Gói quà tặng bạn vùng sâu Gói quà tặng bạn vùng sâu
  Vào dịp cuối năm học, Sở GD-ĐT Kon Tum đã phát động phong trào 'Sách cũ cho năm học mới' nhằm khuyến khích các em học sinh tặng lại bộ sách giáo khoa (SGK) đã học cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn.
 • Khi người trẻ trở thành... già làng Khi người trẻ trở thành... già làng
  (GLO)- Nhiều già làng ở xã Hà Tây (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) có tuổi đời còn khá trẻ. Họ được ví như "trung tâm đoàn kết", đại diện cho ý chí của cộng đồng.
 • Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh của Đoàn Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh của Đoàn
  (GLO)- Ngày 23-6, Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh. Tham dự hội nghị có 30 đại biểu là cán bộ Đoàn chủ chốt các huyện, thị xã, thành phố; thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh; Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XIV; các báo cáo viên cấp tỉnh của Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.
 • Lan tỏa lối sống đẹp trong thế hệ trẻ Lan tỏa lối sống đẹp trong thế hệ trẻ
  (GLO)- Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: "Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền…". Lời dạy của Người đã được tổ chức Đoàn các cấp trên địa bàn tỉnh Gia Lai vận dụng vào thực tiễn. Nhiều tấm gương người tốt-việc tốt được biểu dương, khen thưởng kịp thời, tạo sự lan tỏa sâu rộng, góp phần tạo nên một thế hệ thanh niên sống đẹp, sống có trách nhiệm.
 • Điều gì khiến cô gái 9X hai lần 'bỏ phố về rừng' rồi quay lại phố? Điều gì khiến cô gái 9X hai lần 'bỏ phố về rừng' rồi quay lại phố?
  Sau hai lần trải nghiệm, cô gái 9X nhận ra rằng 'bỏ phố về rừng' nghe thì dễ nhưng thực tế lại rất khó.
 • Chàng sinh viên mồ côi dấn thân vì cộng đồng Chàng sinh viên mồ côi dấn thân vì cộng đồng
  Không chỉ nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, Nguyễn Văn Nhựt (21 tuổi, sinh viên ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa Trường ĐH Cần Thơ) còn rất tích cực với những việc có ích cho cộng đồng.
 • Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Xung kích, sáng tạo vì cộng đồng Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Xung kích, sáng tạo vì cộng đồng
  (GLO)- Thời gian qua, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đã triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, nổi bật là phong trào "Sáng tạo trẻ" cũng như hoạt động xung kích, sáng tạo vì cộng đồng, tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) đóng góp sức trẻ xây dựng cơ quan, doanh nghiệp ngày càng phát triển.
 • Phú Thiện khai mạc hoạt động hè năm 2021 Phú Thiện khai mạc hoạt động hè năm 2021
  (GLO)- Sáng 20-6, tại UBND xã Chrôh Pơnan, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ khai mạc hoạt động hè năm 2021 cho thanh-thiếu nhi.
 • Nhà Nhà "Khăn quàng đỏ": Tiếp bước em đến trường
  (GLO)- 5 năm qua, chương trình xây nhà "Khăn quàng đỏ" do Tỉnh Đoàn Gia Lai triển khai đã tạo hiệu ứng tích cực và lan tỏa tinh thần nhân văn. Chương trình đã giúp nhiều học sinh nghèo có nhà ở mới, tạo động lực để các em vững bước đến trường.
 • Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021: Đa dạng nội dung hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021: Đa dạng nội dung hoạt động
  (GLO)- Với sự chủ động, sáng tạo của tổ chức Đoàn cùng với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, nhiều công trình, phần việc ý nghĩa đã được triển khai thực hiện, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 đề ra.
 • .
.
Những tấm lòng vàng thời kháng chiến

Những tấm lòng vàng thời kháng chiến

(GLO)- Thời chiến tranh, cuộc sống của cán bộ và người dân vùng căn cứ kháng chiến rất khó khăn. Có thời kỳ, bữa ăn độn bắp độn mì với rau rừng, măng le dài dài tháng này sang tháng khác…

.