.
.

Krông Pa: 19 gia đình tham gia hội thi "Gia đình bình an-xã hội hạnh phúc"

Thứ Tư, 22/06/2022, 20:49 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 22-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Phòng Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện tổ chức hội thi “Gia đình bình an-xã hội hạnh phúc” nhân kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2022). 

 

 Tặng quà cho các trẻ mồ côi được các cấp hội nhận đỡ đầu. Ảnh: Minh Châu
Tặng quà cho các trẻ mồ côi được các cấp Hội phụ nữ huyện Krông Pa nhận đỡ đầu. Ảnh: Minh Châu

 

19 gia đình đến từ 14 xã, thị trấn cùng nhau trải qua các phần thi: chào hỏi, nhanh tay trả lời câu hỏi trắc nghiệm và xử lý tình huống liên quan đến các giá trị truyền thống của gia đình Việt. Ngày hội nhằm tôn vinh giá trị nhân văn của gia đình Việt Nam; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và xã hội, hướng tới xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, thực sự là tổ ấm của mỗi người, tế bào lành mạnh của xã hội.

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích cho các gia đình tham gia hội thi. Trong đó, giải nhất thuộc về gia đình chị Vũ Thị Thanh Nga (thị trấn Phú Túc).

Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã trao giải bức ảnh gia đình được yêu thích cho 5 gia đình tham gia cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc”. Đây là cuộc thi nhằm lan tỏa niềm hạnh phúc thông qua những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ về sự yêu thương, niềm vui của các thành viên trong gia đình. Hội Liên hiệp phụ nữ huyện cũng trao 21 phần quà cho các cháu mồ côi được các cấp Hội nhận đỡ đầu với tổng số tiền là 6,3 triệu đồng.

 

MINH CHÂU

 

 

.