.
.

Tạm giam nam điều dưỡng bị tố dâm ô với bệnh nhân 15 tuổi

Thứ Ba, 26/05/2020, 05:57 [GMT+7]
.
Nam điều dưỡng bị điều tra hành vi dâm ô với bệnh nhân 15 tuổi ở Cà Mau đã bị bắt tạm giam 4 tháng.
 
 
Liên quan đến việc nam điều dưỡng bị điều tra hành vi dâm ô với bệnh nhân 15 tuổi, ngày 25/5, Công an huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau cho biết Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Đoàn Vũ Lịnh (27 tuổi, điều dưỡng Bệnh viện đa khoa khu vực Năm Căn) để điều tra hành vi hiếp dâm với người dưới 16 tuổi.
 
Như đã thông tin, ngày 19/5, một lãnh đạo Bệnh viện đa khoa khu vực huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau) xác nhận điều dưỡng Lịnh bị công an mời làm việc liên quan đến tố cáo có hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

 

 

Bệnh viện đa khoa Năm Căn.
Bệnh viện đa khoa Năm Căn.
 
 
Theo người nhà bị hại, cháu bé bị thương ở tay do ngã xe, phải bó bột nên điều trị ở Khoa ngoại, Bệnh viện đa khoa Năm Căn.
 
Theo đó, chiều 18/5, điều dưỡng Lịnh gọi nữ bệnh nhân T vào phòng mình để đo điện tim. Một lúc sau, người nhà bệnh nhân nghe tiếng thét của con gái nên tông cửa vào và nhìn thấy bé T trong tình trạng áo quần xộc xệch nên phản ứng.
 
Nam điều dưỡng đuổi người nhà ra, đóng cửa, sau đó mới để bé gái ra ngoài với áo quần bình thường.
 
Biết được sự việc, lãnh đạo bệnh viện đã báo công an. Sau đó, nam điều dưỡng bị mời đến cơ quan công an làm việc.
 
Bé T tường thuật, điều dưỡng Lịnh bảo bé cởi quần áo để đo điện tim. Tuy nhiên, Lịnh đã có hành động khác lạ, sờ vào những nơi nhạy cảm nên cô bé sợ, khóc thét lên.
 
Ngọc Quyên (Dân Việt)
 
 
 
.