.
.

Thanh niên Hải Dương khiến quý bà Hà Nội nhẹ dạ mất gần 1 tỷ đồng

Thứ Năm, 19/03/2020, 10:41 [GMT+7]
.
Công an quận Bắc Từ Liêm (TP. Hà Nội) vừa xử lý một đối tượng ở Hải Dương có hành vi lừa đảo tiền của một người phụ nữ ở Hà Nội.
 
 
Cụ thể, ‍Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng Nguyễn Trung Kiên (1984; trú tại Ái Quốc, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 
Về diễn biến vụ việc, Công an quận Bắc Từ Liêm đã tiếp nhận đơn tố giác của chị P.T.H (trú tại Nam Từ Liêm) về việc bị đối tượng một đối tượng lừa đảo chiếm đoạt số tiền 800 triệu đồng tiền mua nhà dự án.

 

 

Tin lời nói dối của Kiên là cán bộ của Uỷ ban giám sát tài chính quốc gia, quý bà Hà Nội bị Kiên lừa gần 1 tỷ đồng.
Tin lời nói dối của Kiên là cán bộ của Uỷ ban giám sát tài chính quốc gia, quý bà Hà Nội bị Kiên lừa gần 1 tỷ đồng.
 
 
Tiến hành điều tra, xác minh, Công an quận Bắc Từ Liêm đã bắt giữ thủ phạm gây án là Nguyễn Trung Kiên (1984, trú tại Ái Quốc, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương).
 
Tại cơ quan Công an, đối tượng Kiên khai nhận có quen với chị H. Biết chị H đang có nhu cầu mua căn hộ shophouse, Kiên đã “nổ” mình là Trưởng phòng phụ trách phía Nam của Ủy ban giám sát tài chính quốc gia và có nhiều mối quan hệ, có thể giúp chị H mua được nhà tại các dự án với giá gốc.
 
Do tin tưởng nên chị H đã chuyển khoản 800 triệu đồng cho Kiên để nhờ mua nhà. Tuy nhiên, Kiên đã không thực hiện được như thỏa thuận và chiếm đoạt số tiền để chi tiêu cá nhân.
 
Theo Phạm Hiệp (Dân Việt)
 
 
 
.