.
.

Mua kẹo rồi dụ dỗ các bé gái tới nhà để dâm ô, hiếp dâm

Thứ Bảy, 14/12/2019, 18:29 [GMT+7]
.
Sau khi xác minh, điều tra cơ quan công an đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Cao Xuân Nghiên (49 tuổi, trú tại thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa, Thanh Hóa) để làm rõ sự việc nhiều bé gái trên địa bàn bị hiếp dâm, dâm ô.
 
 
 
 
Ngày 14.12, thông tin từ Công an huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã có báo cáo vụ việc một số bé gái trên địa bàn thị trấn Hồi Xuân (Quan Hóa) bị hiếp dâm, dâm ô đến Công an tỉnh Thanh Hóa.
 

 

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
 
Theo báo cáo, vào đầu tháng 12.2019, Công an huyện Quan Hóa nhận được thông tin, một người đàn ông trên địa bàn thường lợi dụng khi các gia đình không có người lớn ở nhà, đã dùng kẹo dụ dỗ các bé gái có độ tuổi từ 8 đến 10 tuổi về nhà chơi và có hành vi hiếp dâm, dâm ô các bé gái.
 
Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an huyện Quan Hóa đã vào cuộc xác minh. Nhận thấy đây là vụ việc nghiêm trọng, nhạy cảm, gây hoang mang trong dư luận, nên cơ quan công an đã tổ chức điều tra, tiến hành giám định pháp y.
 
Đến ngày 12.12, Công an huyện Quan Hóa xác định một bé gái (8 tuổi, trên địa bàn thị trấn Hồi Xuân) đã bị đối tượng hiếp dâm; một bé gái khác (11 tuổi) bị dâm ô.
 
Sau khi củng hồ sơ, Công an huyện đã xác định, tiến hành triệu tập và tạm giữ hình sự đối với Cao Xuân Nghiên (49 tuổi, trú tại bản Mướp, thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa).
 
Hiện, toàn bộ hồ sơ vụ việc, đã được Công an huyện Quan Hóa bàn giao cho Công an tỉnh Thanh Hóa để xử lý theo thẩm quyền.
 
 
 
 
Theo QUÁCH DU (Báo Lao Động)
.