.
.

Công an vào cuộc vụ nữ sinh tố cáo thầy giáo có hành động khiếm nhã

Thứ Tư, 11/12/2019, 08:09 [GMT+7]
.

Trong bản tường trình, nữ sinh đã tố cáo thầy giáo dạy thể dục của mình có những lời nói, hành động khiếm nhã: "Em “hàng to”, “thầy tán em được không”, bóp má.

 

 

Ngày 10.12, Công an TP.Huế cho biết, sau khi nhận đơn tố cáo của gia đình phụ huynh em H.T.U.N - học sinh lớp 10, Trường THPT Cao Thắng (TP.Huế), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Huế đã chỉ đạo Đội Điều tra tổng hợp vào cuộc xác minh giải quyết.

Theo đó, em H.T.U.N tố cáo trong khi học tiết thể dục của thầy N.T.H thì bị giáo viên này có những hành động, lời nói khiếm nhã với em như: "Em “hàng to”, “thầy tán em được không”, bóp má.


 

Bản tường trình em N gửi cô giáo chủ nhiệm. Ảnh: LK.
Bản tường trình em N gửi cô giáo chủ nhiệm. Ảnh: LK.Sau khi xảy ra sự việc (ngày 14.11.2019), N đã mạnh dạn viết bản tường trình gửi cô giáo chủ nhiệm tố cáo sự việc. Không chỉ em N viết bản tường trình tố cáo mà một học sinh khác cũng dũng cảm đứng ra làm chứng cho hành vi, lời nói khiếm nhã của thầy H với em H.T.U.N.

Đến ngày 19.11.2019, gia đình em N đã viết đơn tố cáo gửi các đơn vị liên quan yêu cầu làm rõ hành vi, lời nói của thầy N.T.H, trong đó có gửi đơn đến Công an TP.Huế.

Được biết, trong ngày 10.12, ông Hồ L - bố của em H.T.U.N - cùng vợ cũng đã có buổi làm việc với phía Trường THPT Cao Thắng. Tại buổi làm việc này, ông đã cung cấp những ý kiến nguyện vọng, cũng như các thông tin tố cáo hành vi, lời nói khiếm nhã của thầy N.T.H với con mình.

Từ video gia đình cung cấp tại buổi làm việc, thầy N.T.H đã thừa nhận có lời nói khiếm nhã với em N.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Tân - Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên-Huế - cho biết, sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh, sở này đã chỉ đạo ngay Hiệu trưởng Trường THPT Cao Thắng yêu cầu báo cáo sự việc; đồng thời, chỉ đạo Thanh tra Sở vào cuộc.

Ông Tân chia sẻ, quan điểm của sở là tuyệt đối không bao che chuyện này. Phía sở đã chỉ đạo hiệu trưởng nhà trường yêu cầu thầy H viết tường trình. Nếu đúng như phản ánh sẽ xử lý nghiêm, kỷ luật làm gương.

Theo PHÚC ĐẠT (LĐO)

 

.