.
.

Chồng nổ súng giết vợ, bắt con ruột làm con tin rồi tự sát

Thứ Hai, 30/12/2019, 10:25 [GMT+7]
.

Đêm 29-12, tại phường Hải Hòa, TP Móng Cái (Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng khi người chồng tên Hưng nổ súng bắn chết vợ, bắt 2 con con đẻ cùng 2 người khác làm con tin rồi tự sát.

 Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 29-12, tại khu vực ngã ba Sầu, phường Hải Hòa, TP Móng Cái (Quảng Ninh), một người tên Hưng (chưa rõ họ, thuê trọ tại khu vực phường Hải Xuân, TP Móng Cái) đã nổ súng bắn chết vợ. Nguyên nhân được cho là mâu thuẫn tình cảm, nghi vợ ngoại tình.

Sau khi nổ súng sát hại vợ, nghi phạm Hưng đã chạy trốn xuống khu 1, phường Hải Hoà rồi trốn vào nhà vợ cũ (tên Y.). Tại đây, Hưng đã khống chế 4 người trong gia đình (trong đó 2 con của Hưng, em vợ cùng 1 người bạn) làm con tin. Lúc này, chị Y. không có nhà.


 

Lực lượng công an phong tỏa hiện trường - Ảnh: CTV
Lực lượng công an phong tỏa hiện trường - Ảnh: CTVTrước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an TP Móng Cái đã huy động tối đa lực lượng để giải cứu con tin. Tuy nhiên, sau 30 phút trốn trong nhà, Hưng đã dùng súng tự sát. Các con tin đã chạy được ra ngoài.

Lực lượng công an và chức năng ngau sau đó đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

 

Theo Tr.Đức (NLĐO) 

.