.
.

Giải cứu thành công cô bé 13 tuổi bị ép làm tụ điểm kích dục

Thứ Tư, 27/11/2019, 14:45 [GMT+7]
.

Nhóm phóng viên Báo Lao Động phối hợp cùng Công an huyện Nhà Bè (TP HCM), vừa giải cứu thành công bé  N.T.N.L (13 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) bị ép làm cho một tụ điểm kích dục.

 Ngày 24.11, phóng viên Báo Lao Động nhận cuộc điện thoại của chị Huỳnh M.T (1984, phường 11, Bình Thạnh) gọi điện nhờ giải cứu cô con gái tên N.T.N.L (sinh ngày 7.12.2005) đang bị bắt ép làm công việc kích dục tại một tụ điểm trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Theo chị T, con gái mình chưa đủ 14 tuổi nhưng bị một đối tượng tên Ly dụ dỗ đi làm phục vụ nhà hàng karaoke, mà thực chất là bắt ép vào làm công việc kích dục cho khách tại một quán massage trên đường Nguyễn Văn Tạo, huyện Nhà Bè.

"Cháu mới hơn 13 tuổi, gia cảnh khó khăn nên xin đi làm phục vụ nhà hàng karaoke. Tuy nhiên, không ngờ người ta lại ép con gái tôi vào làm công việc kích dục cho khách. Nếu không làm sẽ bị hăm dọa, đánh đập, xin nghỉ thì họ không cho và buộc có tiền chuộc ra thì mới được nghỉ" - bà Tuệ nói trong nước mắt.

 

 Bé L được về với bố mẹ, cảm ơn phóng viên Báo Lao Động và công an đã vào cuộc giải cứu. Ảnh: PV
Bé L được về với bố mẹ, cảm ơn phóng viên Báo Lao Động và công an đã vào cuộc giải cứu. Ảnh: PVNhận thấy sự việc đáng lên án, nên nhóm phóng viên Báo Lao Động nhanh chóng vào cuộc xác minh. Trong vai khách hàng, phóng viên Báo Lao Động đã thâm nhập vào tụ điểm massage W77 - Xông hơi tại địa chỉ 144 Nguyễn Văn Tạo, huyện Nhà Bè.

Tại đây, phóng viên gặp được bé L và ghi lại được hình ảnh chứng minh bé đang bị bắt ép làm công việc kích dục cho khách.

Xác định cần phải giải bé L ra khỏi tụ điểm massage kích dục này càng sớm càng tốt, nên phóng viên Báo Lao Động đã cung cấp thông tin cho Công an huyện Nhà Bè đề nghị vào cuộc giải cứu bé.

Tiếp nhận thông tin từ phóng viên Báo Lao Động, lãnh đạo Công an huyện Nhà Bè đã chỉ đạo huy động ngay một lực lượng với hàng chục trinh sát, do một Phó trưởng Công an huyện trực tiếp chỉ huy.

Chiều 25.11, lực lượng công huyện Nhà Bè, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của một đồng chí Phó trưởng Công an huyện, triển khai lực lượng đột nhập vào tụ điểm Massage W77 và giải cứu bé L thành công.

Lực lượng công an cũng đưa các đối tượng có liên quan về trụ sở để phục vụ cho công tác điều tra. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nhà Bè khẩn trương mở rộng điều tra và xử lý các đối tượng liên quan.

Theo Huân Cao - Nam Hiệp (LĐO)

 

.