.
.

Vụ chém chết người đang ôm vợ mình: Người vợ phủ nhận quan hệ bất chính

Thứ Sáu, 27/09/2019, 08:33 [GMT+7]
.
Người vợ đã phủ nhận mối quan hệ bất chính với người đàn ông bị chồng chém do ghen tuông.
 
 
 
 
Ngày 26-9, Cơ quan CSDT, Công an tỉnh Gia Lai mở rộng điều tra vụ án Phạm Xuân Nam (SN 1991, trú tại thôn Tai Pêr, xã Ia Hla, huyện Chư Pưh) giết chết anh Phạm Hồng Thao (SN 1975, cùng trú thôn Tai Pêr, xã Ia Hla).
 
 
 
Sau khi gây án Phạm Xuân Nam đã đến cơ quan công an đầu thú - Ảnh CACC
Sau khi gây án Phạm Xuân Nam đã đến cơ quan công an đầu thú - Ảnh CACC
 
 
Tại cơ quan công an, Nam khai nhận Nam thường xuyên đi làm ăn xa. Gần đây, qua cử chỉ thân mật giữa vợ và anh Thao nên Nam nghi ngờ giữa hai người này có mối quan hệ bất chính với nhau.
 
Để bắt quả tang, Nam nói với vợ là đi làm ăn xa nhưng thực chất hàng đêm vẫn quay về rình quanh nhà. Đêm 22-9, Nam thấy vợ bất ngờ mở hé cửa sau. Khoảng 10 phút sau, Nam thấy anh Thao lẻn vào nhà rồi đóng cửa lại. Khi Nam tiến lại gần và nhìn qua khe cửa thì phát hiện vợ mình và anh Thao đang ôm ấp. Bực tức, Nam đập cửa xông vào rồi dùng dao chém chết anh Thao bất chấp sự can ngăn của vợ.
 
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc
 
 
Tuy nhiên, làm việc với cơ quan công an, chị P.T.M (vợ Nam) nói giữa mình và nạn nhân hoàn toàn không có mối quan hệ bất chính nào. Đêm 22-9, chị mở cửa nhà sau lấy quần áo đi tắm rồi quên không đóng cửa lại.
 
Ít phút sau bất ngờ có người đàn ông lao vào ôm mình. Đến khi chị phát hiện đó là anh Thao thì vừa đúng lúc chồng chị cầm dao xông vào chém. Dù chị đã can ngăn nhưng không được.
 
Hoàng Thanh (NLĐO)
 
 
.