.
.

Sau khi hát karaoke ra về, thấy nhóm thanh niên khác đến, nghi nhóm này nhìn đểu nên 3 người của nhóm Lê Ngọc Hưng liền tấn công làm 5 người bị thương.

Đối tượng Lê Ngọc Hưng
Đối tượng Lê Ngọc HưngChiều 18-3, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Ngọc Hưng (21 tuổi; ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Ngoài ra, cơ quan công an đang làm việc với Nguyễn Mai Trọng Nghĩa (21 tuổi; ngụ phường 5, TP Mỹ Tho) và Nguyễn Hồ Linh Thoại (22 tuổi; ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho) vì có liên quan đến vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khuya 10-3, Nguyễn Minh Tân (22 tuổi; ngụ xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho) và Trương Tấn Phát (17 tuổi; ngụ xã Long An, huyện Châu Thành, Tiền Giang) cùng nhóm bạn đến hát karaoke tại quán C. (thuộc phường 5, TP Mỹ Tho).

Nhóm của Tân bất ngờ bị một nhóm khác xông đến dùng dao tấn công. Trong đó, Tân và Phát bị đâm trọng thương, 3 người còn lại cũng bị thương.

Khi công an mời làm việc, nhóm Hưng khai nhận sau khi hát karaoke tại quán C. xong, cả nhóm ra về thì gặp nhóm của Tân đến hát. Cho rằng nhóm của Tân nhìn đểu nên Hưng, Thoại và Nghĩa đã tấn công nhóm của Tân.

 

M. SƠN (NLĐO)

.