.
.

Lạng Sơn:Chiêu 'dụ tình, lừa tiền' của người phụ nữ 2 đời chồng

Thứ Hai, 04/02/2019, 15:48 [GMT+7]
.
Mặc dù đã có 2 đời chồng, 3 con nhưng thị Tú vẫn 'nổ' mình là 'gái trinh' sau đó lừa một người đàn ông ở huyện Lộc Bình (Lạng Sơn) nhằm chiếm đoạt tài sản.
 

 

 Tú tại cơ quan công an. Ảnh: TL
Tú tại cơ quan công an. Ảnh: TL
 
Sáng 4/2, Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa khởi tố bị can đối với Dương Thị Tú (SN 1982), trú tại xã Cao Minh, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 
Theo điều tra ban đầu, khoảng đầu tháng 10/2018, qua mạng xã hội Facebook, đối tượng Tú lấy tên nick là Thu Thương, sau đó làm quen, kết bạn với anh Hoàng, trú ở huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.
 
Bản thân đã có 2 đời chồng và 3 người con nhưng Tú vẫn lừa dối nói với anh Hoàng rằng cô ta vẫn “chưa có ai và còn thì con gái”.
 
Trước những lời đường mật của kẻ lọc lõi, anh Hoàng si mê, muốn tính chuyện hôn nhân với Tú. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, anh Hoàng đến gặp Tú và tặng cô này 1 chỉ vàng để bàn chuyện tổ chức đám cưới.
 
Khi biết “con mồi” dành dụm được gần 100 triệu đồng để lấy vợ; Tú nảy lòng tham tỏ vẻ đồng ý và không quên “đào mỏ” rằng, cần phải có sính lễ thêm 1 sợi dây chuyền và 1 lắc tay, tổng trọng lượng 7 chỉ vàng. 
 
Chưa hết, nữ quái này còn tìm cách “moi” thêm 40 triệu đồng của anh Hoàng, sau đó cắt số máy điện thoại rồi “cao chạy, xa bay”.  
 
Tiếp nhận đơn trình báo của bị hại, Công an huyện Lộc Bình đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc đồng thời tiến hành các biện pháp tố tụng đối với thị Tú.  
 
* Tên nạn nhân đã được thay đổi
 
NGUYỄN DUY CHIẾN (TPO)
.