.

Có người yêu mê 'sống ảo', cánh mày râu phải chịu khổ như thế nào?

Chủ Nhật, 19/08/2018, 14:28 [GMT+7]
.
Có lẽ câu nói 'đằng sau một bức ảnh đẹp của phụ nữ có sự đóng góp thầm lặng của cánh mày râu' hoàn toàn đúng với bộ ảnh thú vị này.
 

 

 
 
Có một điều mà bạn sẽ thấy khá phổ biến trên mạng xã hội, đặc biệt là Instagram, đó là những bức ảnh chụp về những cô gái hoặc phụ nữ đứng trước một không gian rộng lớn ví dụ như bãi biển hay đồng cỏ,… Thế nhưng người xem đâu biết tác giả thực sự của những bức hình đó là ai.
 
Thú vị thay không ai khác, đa số những người phục vụ và làm phó nháy cho các chị em phụ nữ chính là cánh mày râu. Sự thật đó chỉ được phơi bày khi một tài khoản Instagram có tên "Boyfriends of Instagram" đã tổng hợp toàn bộ cảnh hậu trường đằng sau những bức ảnh sống ảo của các chị em. Cánh mày râu phải lăn lộn với đủ mọi tư thế cốt sao chỉ nhằm lấy một góc máy đẹp nhất để dành cho các em chị "sống ảo".
 
Mời bạn đọc theo dõi một số bức ảnh do tài khoản này tổng hợp và chia sẻ đang gây sốt trên cộng đồng mạng thời gian qua:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Tài khoản boyfriends_of_insta hiện đang có khoảng 155 người theo dõi và do một người đàn ông Úc vô danh lập lên. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi boyfriends_of_insta tại đây.

 
Mai Huyền (VnReview/zing)
.