.
.

Top bốn mẫu nhà 3 tầng 5x12m đẹp "quên lối về"

Thứ Bảy, 24/10/2020, 20:43 [GMT+7]
.
Bạn sẽ sở hữu không gian sống tuyệt vời nếu áp dụng một trong bốn mẫu nhà 3 tầng 5x12m dưới đây.
 
 
Mẫu nhà ống 3 tầng 5x12m
 
Mẫu thiết kế hiện đại này thích hợp với những gia đình có ít thành viên và yêu thích sự đơn giản, tiện nghi.
 
Mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản tiện nghi.
Mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản tiện nghi.
 
Không gian 3 tầng của mô hình nhà ống đẹp sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình. Mặt tiền nổi bật với các vật liệu trang trí hiện đại như chất liệu kính, lõi thép. Thiết kế chuộng sự tươi mới từ những gam màu trẻ trung và "hút" trọn ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, ban công của mẫu thiết kế này cũng được bố trí nhiều cây xanh tạo nên một thiết kế gần gũi với thiên nhiên.
 
Mẫu nhà phố 3 tầng 5x12m
 
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng hướng đến không gian thoáng đãng, tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên; tránh phụ thuộc vào các thiết bị sử dụng điện năng. Cụ thể, gia chủ có thể dựa vào các yếu tố tự nhiên để điểu chỉnh nhiệt độ và ánh sáng trong nhà.
 
Mẫu nhà 3 tầng 5x12m mặt phố.
Mẫu nhà 3 tầng 5x12m mặt phố.
 
Thông thường, tầng 1 của mẫu nhà đẹp này sử dụng làm không gian sinh hoạt chung; tầng 2 là không gian tầng lửng sử dụng làm phòng bếp ăn; tầng 3 sắp đặt hai phòng ngủ và một vệ sinh chung giữa nhà. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế thêm tầng tum để bố trí phòng thờ, kho để đồ và sân phơi đồ với mái.
 
Mẫu nhà phố xanh 3 tầng 5x12m
 
Thiết kế này hiện rất được ưa chuộng bởi ưu điểm gần gũi với thiên nhiên và những giá trị bền vững trong không gian sống.
 
Nhà phố không gian xanh thu hút.
Nhà phố không gian xanh thu hút.
 
Mẫu nhà đẹp 5x12m này theo đuổi không gian mở; sử dụng các chất liệu thân thiện với thiên nhiên như gỗ, kính; tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành của đất trời để làm mới căn nhà. Đặc biệt, mẫu nhà phố xanh không thể thiếu cây xanh - linh hồn của không gian nhà ở đẹp.
 
Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m phong cách tân cổ điển
 
Bạn sẽ thể hiện được đẳng cấp cá nhân nếu theo đuổi mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển. Kiến trúc ngôi nhà nổi bật với các đường phào chỉ tinh tế, các nét hoa văn đặc trưng cùng màu sắc nhã nhặn sang trọng.
 
Không gian sống đẳng cấp với nhà phố 3 tầng.
Không gian sống đẳng cấp với nhà phố 3 tầng.
 
Mẫu nhà 3 tầng 5x12m phong cách tân cổ điển chủ yếu sử dụng nội thất cao cấp, sang trọng và có giá trị lớn. Cấu trúc không gian khoa học, đảm bảo giá trị công năng thẩm mỹ trong từng chi tiết nhỏ.
 
TRANG THIỀU(LĐO)
 
 
 
.