.
.

Hàng rào xanh của ngôi nhà đem lại vẻ đẹp gần gũi và thân thiện.



 

Ngôi nhà nằm ở góc đường, có diện tích vừa phải. Từ bên ngoài, công trình gợi nên cảm giác thân thiện với hàng rào cây xanh. Hệ lam chắn nắng màu nâu trầm cũng là điểm nhấn gây chú ý.
Ngôi nhà nằm ở góc đường, có diện tích vừa phải. Từ bên ngoài, công trình gợi nên cảm giác thân thiện với hàng rào cây xanh. Hệ lam chắn nắng màu nâu trầm cũng là điểm nhấn gây chú ý.

 

 

Tầng 1 là một không gian thoáng đãng với bể bơi ôm lấy chân ngôi nhà, sát phòng khách.
Tầng 1 là một không gian thoáng đãng với bể bơi ôm lấy chân ngôi nhà, sát phòng khách.

 

 

Ở phòng khách có thể ngắm nhìn bể bơi và sân vườn. Nội thất được phối giữa màu trắng và màu nâu trầm tạo vẻ sang trọng. Chiếc ghế màu vàng nổi bật trong không gian.
Ở phòng khách có thể ngắm nhìn bể bơi và sân vườn. Nội thất được phối giữa màu trắng và màu nâu trầm tạo vẻ sang trọng. Chiếc ghế màu vàng nổi bật trong không gian.

 

 

Bếp nấu được ngăn với phòng ăn bằng một đảo bếp kiêm quầy bar. Nơi đây cũng có những “view” nhìn ra hàng rào xanh.
Bếp nấu được ngăn với phòng ăn bằng một đảo bếp kiêm quầy bar. Nơi đây cũng có những “view” nhìn ra hàng rào xanh.

 

 

Phòng ăn thoáng rộng cũng hướng ra bể bơi. Trần nhà sử dụng gương tạo những hiệu ứng khác lạ đầy lôi cuốn.
Phòng ăn thoáng rộng cũng hướng ra bể bơi. Trần nhà sử dụng gương tạo những hiệu ứng khác lạ đầy lôi cuốn.

 

 

Góc nhìn từ cầu thang có thể thấy sự kết nối liên thông giữa phòng khách, bếp và phòng ăn.
Góc nhìn từ cầu thang có thể thấy sự kết nối liên thông giữa phòng khách, bếp và phòng ăn.

 

 

Một không gian tâm linh trên tầng áp mái. Ánh sáng tự nhiên được khai thác đầy hiệu quả thẩm mỹ.
Một không gian tâm linh trên tầng áp mái. Ánh sáng tự nhiên được khai thác đầy hiệu quả thẩm mỹ.

 

 

Phòng ngủ chính liền phòng vệ sinh rộng rãi. Vách kính lớn làm mở rộng không gian và tầm nhìn.
Phòng ngủ chính liền phòng vệ sinh rộng rãi. Vách kính lớn làm mở rộng không gian và tầm nhìn.

 

 

Phòng vệ sinh kế bên ban công có cây xanh. Ánh sáng tự nhiên chan hòa.
Phòng vệ sinh kế bên ban công có cây xanh. Ánh sáng tự nhiên chan hòa.

 

 

Chất liệu gỗ được dùng đúng chỗ và liều lượng hợp lý làm cho không gian hiện đại mà vẫn ấm áp, gần gũi.
Chất liệu gỗ được dùng đúng chỗ và liều lượng hợp lý làm cho không gian hiện đại mà vẫn ấm áp, gần gũi.

 

 

Khoảng sảnh có diện tích khá lớn cũng là nơi thư giãn, ngắm cảnh khu vườn và hồ bơi./.
Khoảng sảnh có diện tích khá lớn cũng là nơi thư giãn, ngắm cảnh khu vườn và hồ bơi.

 

CTV Hà Thành/VOV.VN

 

 

.