.
.

Pleiku: Hơn 800 cơ sở, hộ gia đình đăng ký nhà vệ sinh cộng đồng

Thứ Sáu, 27/09/2019, 14:22 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 26-9, tại phường Tây Sơn, UBND TP. Pleiku đã phát động chương trình nhà vệ sinh cộng đồng nhằm phục vụ người dân và du khách khi đến tham quan thành phố.
 

 

 Đông đảo người dân, chủ của các cơ sở sản xuất kinh doanh cũng tham gia lễ phát động. Ảnh: P.V
Đông đảo người dân, chủ của các cơ sở sản xuất kinh doanh cũng tham gia lễ phát động. Ảnh: P.V
 
Chương trình kêu gọi các cơ sở sản xuất kinh doanh, hộ gia đình trên địa bàn thành phố đăng ký tham gia phong trào “Xã hội hóa nhà vệ sinh cộng đồng”. Đây là cơ hội để quảng bá văn hóa doanh nghiệp thông qua sự quan tâm, chăm sóc khách hàng tiềm năng; đồng thời tạo nên sự khác biệt, thu hút du khách thập phương đến với Pleiku, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và thành phố trong tương lai. Ngoài ra, chương trình còn góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, thể hiện sự thân thiện, hiếu khách của người dân Pleiku với khách du lịch. Qua phát động, toàn thành phố đã có hơn 800 cơ sở kinh doanh, gia đình đăng ký tham gia chương trình.
 
Trước đó, vào năm 2018, chương trình này đã được UBND TP. Pleiku phát động trong dịp Festival Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên với hơn 850 cơ sở kinh doanh và hộ gia đình tham gia.
 
PHƯƠNG VI
 
.