.

Chiêm ngưỡng căn hộ có không gian mở đẳng cấp và sang trọng

Thứ Ba, 12/06/2018, 06:39 [GMT+7]
.

Với nghệ thuật sử dụng màu sắc và nội thất hiện đại, căn hộ ở Kyiv, Ucraina sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sự tinh tế của nó.
 

 

Bước vào căn hộ, bạn sẽ thích thú với chiếc bàn độc đáo, bộ ghế đẩu gỗ và những chiếc đèn trần kiểu cách trong phòng khách không gian mở.
 

 

Khu vực phòng khách được tách biệt hẳn với không gian còn lại trong căn hộ bởi một tấm kính đơn giản, giúp mở rộng không gian và mang đến sự sang trọng. Một chậu cây cảnh làm bừng sáng cả căn phòng và rất phù hợp với chiếc đèn cây hiện đại.
 

 

Khi thiết kế nhà nhỏ, bạn dễ sa đà vào các chi tiết màu trắng để làm không gian rộng hơn. Tuy nhiên, đừng quên kết hợp màu trắng với các món đồ gỗ màu nâu ấm để tạo sự cân bằng.
 

 

Phòng bếp sử dụng đá màu xám nhạt vô cùng tinh tế và kiểu cách.
 

 

Căn phòng này toát lên sự độc đáo và cá tính nhờ một số yếu tố làm điểm nhấn, ví dụ như bức tranh treo tường và tấm thảm sáng màu.
 

 

Phòng ngủ theo phong cách tối giản với một chiếc bàn đầu giường đơn giản và hệ thống đèn hiện đại.
 

 

Từ góc này, chúng ta có thể nhận ra tài năng của nhà thiết kế thông qua việc sử dụng tài tình và hài hòa các yếu tố gỗ và màu trắng.
 

 

Phòng tắm của căn hộ này có thể là phòng tắm trong mơ của rất nhiều người. Hiện đại, tinh tế và vô cùng sang trọng - tất cả những gì bạn mong muốn ở căn phòng riêng tư nhất trong ngôi nhà.
 

 

Tông màu đơn sắc sử dụng trong căn hộ không trở nên nhàm chán nhờ có những thiết bị phòng tắm màu crom sáng bóng. Đây quả thực là một căn hộ tinh tế và sang trọng đến từng chi tiết.  

 

 

Quỳnh Anh/giadinh

.