.
.

Công bố quyết định công nhận làng Hle Hlang đạt chuẩn nông thôn mới

Thứ Bảy, 10/04/2021, 13:51 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 9-4, UBND xã Yang Trung (huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ công bố quyết định công nhận làng Hle Hlang đạt chuẩn làng nông thôn mới năm 2020. 

 

Tham dự buổi lễ có ông Võ Nguyên Nam-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia huyện; đại diện Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện; lãnh đạo xã Yang Trung và cán bộ, Nhân dân làng Hle Hlang.
 

a
Ông Võ Nguyên Nam-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kông Chro trao bằng công nhận làng đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020 cho đại diện làng Hle Hlang. Ảnh: Minh Sơn

 

Trong 3 năm qua, thực hiện xây dựng làng nông thôn mới, làng Hle Hlang nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành và và sự đồng thuận chung tay của Nhân dân. Qua đó, đời sống kinh tế-xã hội của làng đã có những chuyển biến tích cực. Sinh hoạt, tập quán của người dân đã từng bước thay đổi theo hướng văn minh; bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc; đời sống vật chất, tinh thần của bà con từng bước được nâng lên rõ rệt. Đến cuối năm 2020, làng Hle Hlang đã đạt 19/19 tiêu chí làng nông thôn mới.


Trao bằng công nhận làng đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020 cho làng Hle Hlang, Chủ tịch UBND huyện Kông Chro Võ Nguyên Nam đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cán bộ, người dân phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Việc làng Hle Hlang đạt chuẩn làng nông thôn mới mới chỉ là bước đầu, cần phải tiếp tục phát huy thành quả đó để tập trung phát triển sản xuất, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân; quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, tiếp tục duy trì, củng cố và nâng cao các tiêu trí xây dựng nông thôn mới. 
 

MINH SƠN
 

.