.
.

(GLO)- Ngày hội diễn ra sáng 4-7, tại khuôn viên Bảo tàng tỉnh (TP. Pleiku), do Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San tổ chức.

 

Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San, Phòng Văn hóa-Thông tin TP. Pleiku, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trong tỉnh.

 

 

Gà nướng cơm lam là món ẩm thực không thể thiếu. Ảnh: Phương Linh
Gà nướng cơm lam là món ẩm thực không thể thiếu. Ảnh: Phương LinhNgày hội Ẩm thực Gia Lai diễn ra trong 2 ngày 4 và 5-7 với sự có mặt của 22 gian hàng đến từ các đơn vị kinh doanh ăn uống và dịch vụ lưu trú, lữ hành trên địa bàn tham gia trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm. Đến với ngày hội, du khách sẽ được thưởng thức các món ẩm thực đặc sắc của Gia Lai như món ăn truyền thống Jrai, món ăn dân gian, món ăn đường phố…

 

 

Du khách đến tìm hiểu và mua sản phẩm tại các gian hàng của ngày hội. Ảnh: Phương Linh
Du khách đến tìm hiểu và mua sản phẩm tại các gian hàng của ngày hội. Ảnh: Phương LinhBên cạnh đó, các cơ sở lưu trú, lữ hành cũng quảng bá nhiều chùm tour du lịch kích cầu, giá phòng nghỉ ưu đãi, hấp dẫn dành cho du khách. Ngày hội cũng trưng bày nhiều bức ảnh đẹp về vùng đất, con người Gia Lai.

    PHƯƠNG LINH

 

 

.