.
.

Gia Lai: Phát động thi đua chào mừng các sự kiện lớn của tỉnh

Thứ Sáu, 14/02/2020, 13:34 [GMT+7]
.
(GLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành vừa ký ban hành Kế hoạch số 263/KH-UBND về việc tổ chức lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ X và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020.
 
 
 

 

Phát động thi đua chào mừng các sự kiện lớn của tỉnh Gia Lai (ảnh internet)
Phát động thi đua chào mừng các sự kiện lớn của tỉnh Gia Lai (ảnh internet)
 
 
 
Mục đích của lễ phát động là nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, lan tỏa trong các cấp ủy Đảng, chính quyền, quân và dân các dân tộc trong tỉnh, tăng tốc thi đua, khắc phục mọi khó khăn, thách thức, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu đạt và vượt các mục tiêu, chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2020, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ X và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020. Phong trào thi đua được tổ chức triển khai sâu rộng từ tỉnh đến cơ sở, trong các cơ quan, đơn vị, địa phương với hình thức phong phú, thiết thực, phù hợp với quy định của Đảng, Nhà nước và tình hình thực tiễn của từng cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó, việc tổ chức lễ phát động và triển khai thực hiện phong trào thi đua đảm bảo hiệu quả, thiết thực, tránh hình thức; đồng thời đề cao trách nhiệm, vai trò của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị.
 
Theo kế hoạch, lễ phát động thi đua được tổ chức vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3-2020 với khoảng 300 đại biểu tham dự. Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh sẽ phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2020; Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát động cuộc vận động “Cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Gia Lai nói không với tiêu cực”; đồng thời công bố các quyết định khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.
 
HÀ SỰ
 
 
.