Bánh xèo cá kình, đặc sản vùng đầm phá xứ Huế

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Bánh xèo là món ăn phổ biến ở nhiều vùng miền, nhưng dùng cá kình làm nhân có lẽ là nét độc đáo chỉ có ở làng Chuồn, vùng đầm phá xứ Huế. Chiếc bánh nhỏ đúng chất ăn "chơi", lấy hương lấy hoa của người Huế.

.

Bánh xèo cá kình - đặc sản vùng đầm phá xứ Huế
NHẬT ÁNH - VĂN HƯỚNG (TTO)

Có thể bạn quan tâm

Tour đường bộ 'lên ngôi'

Tour đường bộ 'lên ngôi'

Thay vì ngồi nhà nuối tiếc kỳ nghỉ lễ 5 ngày do giá vé máy bay quá cao, nhiều gia đình chọn chuyển hướng thuê xe hoặc tự lái xe tới các điểm du lịch gần để không bỏ lỡ 5 ngày nghỉ dịp lễ 30.4 - 1.5.